Nhức nhối tình trạng sử dụng ma túy, bóng cười trong các quán bar ở Đắk Lắk

Chủ nhật 10/11/2019 10:00

Hàng chục thanh niên dương tính với chất ma túy cùng nhiều thanh niên khác đã sử dụng bóng cười trong cuộc vây ráp do Công an tỉnh Đắk Lắk truy quét 3 tụ điểm ăn chơi có tiếng ở nội thành Buôn Ma Thuột.

Ảnh minh họa

Dẫn nguồn tin từ báo Tiền Phong, trong 3 tụ điểm bị 300 cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh đồng loạt đột kích lúc 0h30’ sáng ngày 3/11 là Bar G9, CoCo Beer và Karaoke The Bell ở nội thành TP Buôn Ma Thuột, riêng COCO Beer (gần ngã tư Phan Chu Trinh-Nguyễn Đình Chiểu) thời điểm đó đã bán ra 75 bóng cười. 

Trong số 220 người được kiểm tra bằng que thử, có 21 người dương tính với ma túy. Công an bắt tại chỗ người đang ngồi bơm khí N20 từ bình lớn đã san chiết ra 2 bình nhỏ, bán bóng cười với giá 140 nghìn đồng/quả.

Công an tỉnh Đắk Lắk đã nhiều lần đột kích các tụ điểm sử dụng ma túy, bóng cười ở TP Buôn Ma Thuột, tuy nhiên một số trường hợp nộp phạt hành chính xong lại tái phạm.

Điển hình, như quán Bar G9 sau nhiều lần vi phạm, trong đó có 2 lần bị UBND TP Buôn Ma Thuột xử phạt về hành vi để người khác sử dụng ma túy, đã đổi tên từ quán Bar 03, đổi người đại diện trước pháp luật, tiếp tục là tụ điểm tập trung của một số người sử dụng ma túy và bóng cười ở Buôn Ma Thuột. 

Lãnh đạo Công an tỉnh cho biết: Công an tỉnh Đắk Lắk sẽ tham mưu UBND tỉnh kiến nghị, đề xuất Chính phủ ban hành văn bản quy phạm pháp luật trong quản lý đối với loại hình kinh doanh bar, và sẽ xử lý nghiêm minh, đúng pháp luật đối với bất cứ cơ sở nào vi phạm.

(Theo Báo Tiền Phong)

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh