Ngư dân Phú Quốc vớt được bao tải chứa 20 kg nghi là chất ma túy

Thứ năm 26/03/2020 08:00

Ngày 25/3, VKSND tỉnh Kiên Giang cho biết đơn vị đã cử Kiểm sát viên tham gia phối hợp với cơ quan chức năng mở niêm phong đồ vật do người dân giao nộp nghi là chất ma túy.
Theo đó, vào khoảng 8h ngày 20/3/2020, Công an thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang tiếp nhận vụ việc ông H.N.H (SN 1972; trú, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) giao nộp 1 bao xác rắn màu xám tro, có dây đeo được cột bằng dây cước màu trắng bên trong có chứa hơn 20 kg nghi chất ma túy.

Chất nghi ma túy có trọng lượng trên 20 kg

Tại cơ quan chức năng, ông H. cho biết vào ngày 8/3, ông đang câu mực tại vùng biển giáp ranh Campuchia thì vớt được 1 bao xác rắn màu xám tro, ông H. không kiểm tra bên trong nhưng do có tìm hiểu trên phương tiện thông tin, truyền thông thì ông nghi đó là hàng cấm hoặc ma túy.

Sau khi vớt lên tàu và tiếp tục câu mực, đến ngày 19/3 ông H. đến Công an thị trấn tri An Thới, huyện Phú Quốc giao nộp đồ vật nêu trên.

Hình dáng bên ngoài nghi là chất ma túy

Sau khi tiếp nhận, ngày 20/3, Cơ quan chức năng tiến hành mở niêm phong đồ vật do người dân giao nộp nghi là chất ma túy để xử lý theo quy định pháp luật.

Theo báo BVPL

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh