Nga: Sử dụng “ma túy xác sống”, một người đàn ông tự cưa chân mình

Thứ ba 25/02/2020 10:10

Trước khi tự cưa đứt chân trái của mình, ngoài việc sử dụng ma túy, người đàn ông này còn uống thêm một ly cocktail và thuốc giảm đau.

Theo thông tin đăng tải, sự việc đáng sợ xảy ra ở Prokopyevsk, Nga. Một người đàn ông 29 tuổi, sau khi sử dụng ma túy MDPV - loại ma túy cực mạnh, đã bị ảo giác và tự cưa đứt chân trái của mình. Hình ảnh đẫm máu khiến nhiều người không khỏi choáng váng, sợ hãi.

Được biết, trước khi tự cưa đứt chân trái của mình, ngoài việc sử dụng ma túy, người đàn ông này còn uống thêm một ly cocktail và thuốc giảm đau.

Không rõ làm thế nào, trong tình trạng bị thương nghiêm trọng như vậy, người đàn ông vẫn có thể đến được bệnh viện.

Sau khi tới bệnh viện, vì vết thương quá nghiêm trọng, người đàn ông lập tức được chuyển tới phòng chăm sóc đặc biệt.

Kết quả, nhờ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, người đàn ông đã được cứu sống, thế nhưng anh ta đã mất đi chân trái của mình mãi mãi, không thể ghép nối.

Theo tìm hiểu, ma túy MDPV còn được gọi là "ma túy xác sống" hay "muối tắm xác sống". Đây là chất kích thích độc hại gấp 8 - 10 lần so với các loại chất kích thích thông thường.

Theo báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, loại ma túy này là một trong những loại ma túy tổng hợp đáng sợ nhất thế giới, khiến nhiều quốc gia đau đầu.

Loại ma túy này có thể gây ra sự phấn khích cao gấp 13 lần cocaine. Người dùng một thời gian sẽ hoảng loạn, kích động, ảo tưởng, ảo giác và có nhiều hành vi bạo lực.

Đa số những người dùng MDPV sau một thời gian dài sẽ hoàn toàn mất trí, có người nghĩ mình là siêu nhân, xem người khác là quái vật. Đã có không ít trường hợp giết người sau khi sử dụng MDPV ở Mỹ và Tây Ban Nha.

Theo DM

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh