Mỹ: Mẹ sốc thuốc khiến 2 con gái chết cùng vì sốc nhiệt trong xe

Thứ hai 03/08/2020 09:03

Dịch Covid-19 bùng phát, Natalie trở nên căng thẳng trở lại và tái nghiện, gây nên thảm kịch, bản thân cô chết vì sốc thuốc, 2 con gái nhỏ cũng chết thảm vì sốc nhiệt trong xe.

Ba mẹ con cô Natalie và hiện trường vụ án

Hai bé Izabel và Elise Chambers được phát hiện đã tử vong cùng mẹ Natalie Chambers trong chiếc xe của họ tại TP.Forney, bang Texas ngày 23/7. Chiếc xe được tìm thấy tại một bãi giữ xe khoảng 24 giờ sau khi cô Natalie nói với gia đình rằng cô sẽ dẫn 2 con gái tới một buổi họp mặt.

Những người họ hàng bắt đầu lo lắng sau khi 3 mẹ con không xuất hiện trong buổi hẹn. Theo máy quay an ninh, chiếc xe xuất hiện ở bãi giữ xe 1 tiếng sau khi họ rời khỏi nhà. Trong 24 tiếng tiếp theo, không có ai vào hay ra khỏi chiếc xe này cho đến khi thi thể của 3 mẹ con được phát hiện. Nhiệt độ bên ngoài trong ngày hôm đó là khoảng 33,8 độ C.

Qua kiểm tra sơ bộ, cảnh sát cho biết cô Natalie chết vì sốc thuốc còn 2 con gái cô chết vì sốc nhiệt sau khi mẹ ra đi không bao lâu. Hiện vẫn chưa rõ Natalie cố tình dùng thuốc quá liều hay không.

Người thân của Natalie cho biết, cô đã từng nghiện rượu và ma túy tuy nhiên sau khi được giúp đỡ, Natalie đã vượt qua giai đoạn khó khăn, làm lại cuộc đời.

Tuy nhiên, dịch Covid-19 bùng phát, Natalie trở nên căng thẳng trở lại và tái nghiện, cuối cùng gây nên thảm kịch cho cả hai con gái xinh đẹp, đáng yêu của mình.

Về vấn đề này, bác sĩ David Henderson cho biết, đại dịch Covid-19 không chỉ ảnh hưởng cực lớn đến những người bị nhiễm bệnh, còn gây ra khó khăn trầm trọn với những người có vấn đề về sức khỏe tâm thần và nghiện ngập.

Theo báo cáo, kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát tại Mỹ, đơn thuốc trầm cảm đã tăng đến 21%, một con số đáng báo động. Qua chuyện này, bác sĩ David Henderson khuyên những người có vấn đề về tâm lý nên tìm đến tư vấn online để cải thiện tình hình.

Thu Hà

Theo Metro

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh