Đột kích tiệc ma túy của nhóm thanh niên

Thứ tư 22/01/2020 11:29

Ngày 21/1, Công an quận 3, TPHCM tạm giữ Nguyễn Tuấn Long (32 tuổi, ngụ quận 12), Trương Thị Thảo (21 tuổi, ngụ tỉnh An Giang) và 3 người khác để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý và tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý.

 Kiểm tra căn phòng công an phát hiện 17 người dương tính ma túy

Trước đó. tối 18/1, công an ập vào kiểm tra hành chính một căn phòng ở tầng 6 tòa nhà trên đường Nguyễn Đình Chiểu. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 13 nam và 7 nữ có biểu hiện phê ma túy.

Tại đây, công an thu giữ 5 túi ma tuý cùng các tang vật liên quan. Qua kiểm tra, có 17 người dương tính với chất ma tuý.

Tại trụ sở công an, Nguyễn Tuấn Long khai đã cùng bạn gái là Trương Thị Thảo thuê căn hộ này với giá 6 triệu đồng để tổ chức tiệc ma tuý tập thể.

Sau đó Long cùng Thảo mua ma tuý và gọi cho nhiều người khác tới sử dụng cùng.

* Hotgirl 9X cùng nhân viên bị bắt khi bán ma túy trong quán karaoke

Ngày 22/1, Công an huyện Tân Châu (Tây Ninh) cho biết, đang tạm giữ Đặng Thị Minh Châu (SN 1997, trú tại tỉnh Bình Dương) và Nguyễn Hào Ngọc Ẩn (SN 2000, ngụ Tây Ninh) về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

 Châu lúc bị bắt

Theo đó, tối 20/1, lực lượng chức năng huyện Tân Châu đã ập vào quán karaoke thuộc xã Suối Ngô bắt quả tang Châu và Ẩn đang có hành vi bán ma túy cho con nghiện. Tại đây, công an thu giữ 11 bịch ma túy Ketamine, 16 viên ma túy có trọng lượng trên 11,2 gam, 12.300.000 đồng, 20 điện thoại di động…

Công an tiếp tục mời nhóm nhân viên, quản lý của quán test nhanh với ma túy, trong số 19 người được mời về làm việc thì có 9 người dương tính với ma túy. Tại công an, Châu cho biết đã mua ma túy từ TPHCM về Tây Ninh cùng Ẩn bán kiếm lời. Thấy khách trong quán karaoke có nhu cầu sử dụng ma túy, nên Châu đã phân lẻ rồi bán cho các con nghiện.

Thu Hà

Tổng hợp

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh