Y tế sử dụng cần sa như thế nào? Cần sa y tế là sử dụng một phần của cây cần sa để điều trị các vấn đề sức khỏe. Bác sĩ thường sử dụng nó để giảm đau cho bệnh nhân chứ không phải để tìm ảo giác.
Những sự thật về cocaine ít người biết Ma túy đã là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với xã hội trong 50 năm qua, với vô số người, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Phần tồi tệ nhất là các loại ma túy không chỉ giết chúng ta, mà còn làm thay đổi...
Sắp có vaccine chữa khỏi chứng nghiện cocain Những người nghiện cocain có thể sớm không phụ thuộc vào cocain khi một nhóm các nhà khoa học của Ấn Độ và Mỹ lần đầu tiên phát triển một loại vaccine điều trị chứng nghiện này.
10 dấu hiệu nhận biết người nghiện ma túy đá Luôn có suy nghĩ hoang tưởng, nghi ngờ có người theo làm hại, không có nhu cầu ngủ vài ngày tới cả tuần, chà xát nhiều vùng da ngứa tới chảy máu hay mồ hôi có mùi nước tiểu mèo là những biểu hiện của người nghiện ma túy đá.
Hút cần sa khi mang thai làm ảnh hưởng đến cấu trúc não trẻ Theo một nghiên cứu mới gần đây, phụ nữ trong thời kì mang thai hút cần sa có nguy cơ gây hại cho não thai nhi. Cần sa được liên kết với cấu trúc não bất thường ở trẻ.