Vì sao lá khát lại nguy hại hơn cả ma túy? Mỹ và Anh coi lá khát nguy hiểm hơn cả ma túy nên nó đã bị cấm. lý do, lá khát có chứa 2 hợp chất cathinone và cathine gây kích thích giống ma túy tổng hợp. Thậm chí ở dạng tổng hợp, nó còn độc hơn ma túy thông...
Lời khuyên phòng thân khi gặp đối tượng ngáo đá Trong lúc lên cơn, những kẻ ngáo đá có thể uy hiếp sự an toàn của những người xung quanh, thậm chí giết hại người thân của chính mình.
'Bóng cười' đang gây 'bão' giới trẻ nguy hiểm như thế nào? Mới chỉ du nhập vào Việt Nam không lâu, nhưng bóng cười đã nhanh chóng trở thành trào lưu được giới trẻ yêu thích thậm chí coi nó như một thú vui mỗi khi đi hộp đêm bởi hít một hơi sẽ cười không ngừng nghỉ. Thế nhưng, loại bóng...
10 cách để con nói chuyện thẳng thắn về ma túy Nói chuyện với con về ma túy để giúp con tránh xa nghiện ngập có thể là chuyện hết sức khó khăn đối với nhiều cha mẹ. Sau đây là 10 cách để khuyến khích con bạn nói chuyện thẳng thắn về các loại thuốc với bạn.
8 cách giúp con tránh hiểm họa ma túy từ tem giấy Thông tin loại ma túy tem giấy (bùa lưỡi) được bán rất rẻ trước cổng các trường học làm cho nhiều bậc phụ huynh hết sức hoang mang. Vậy họ cần làm gì để bảo vệ con mình trước hiểm họa này?