10 dấu hiệu nhận biết người nghiện ma túy đá Luôn có suy nghĩ hoang tưởng, nghi ngờ có người theo làm hại, không có nhu cầu ngủ vài ngày tới cả tuần, chà xát nhiều vùng da ngứa tới chảy máu hay mồ hôi có mùi nước tiểu mèo là những biểu hiện của người nghiện ma túy đá.
Hút cần sa khi mang thai làm ảnh hưởng đến cấu trúc não trẻ Theo một nghiên cứu mới gần đây, phụ nữ trong thời kì mang thai hút cần sa có nguy cơ gây hại cho não thai nhi. Cần sa được liên kết với cấu trúc não bất thường ở trẻ.
Tăng gấp đôi mức phạt tiền đối với lái xe sử dụng ma túy Từ ngày 1/8, Nghị định 46/2016/NĐ-CP (Nghị định 46) quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt có hiệu lực. Nghị định này tăng nặng nhiều mức phạt vi phạm giao thông, trong đó cũng tăng mức phạt tiền gấp...
Nghiện cần sa do gene? Liệu một người có khả năng bị nghiện cần sa là được quy định bởi gene của họ? Nghiên cứu vừa được công bố bởi các nhà nghiên cứu thuộc trường Đại học Yale (Mỹ) cho biết, sự lệ thuộc cần sa được liên kết với các gene đặc biệt....
Tại sao ma tuý đá nguy hiểm hơn heroin? Không gây nghiện mạnh mẽ như heroin nhưng ma túy đá cũng làm cho người nghiện rơi vào tình trạng trầm cảm, loạn thần, không làm chủ được hành vi.