Điều tra xã hội học về người sử dụng ma túy Kết quả điều tra xã hội học về người sử dụng ma túy ở Việt Nam cho thấy, người nghiện là nam giới chiếm tỷ lệ cao với 94,85%. Người nghiện ma túy có thể là người thuộc bất kỳ nhóm nghề nghiệp nào, nhưng phân bổ thanh niên nghiện...
Những dấu hiệu nhận biết người nghiện ma túy 'đá' Những dấu hiệu dưới đây có thể giúp bạn nhận biết người nghiện ma túy đá để đề phòng rủi ro.
Đôi điều về test nhanh phát hiện ma túy trong nước tiểu Trước những tiến bộ của khoa học kỹ thuật chúng ta có thể dễ dàng phát hiện các chất gây nghiện trong nước tiểu của người sử dụng.
Nhận biết ma túy mới và sử dụng valy thuốc thử ma túy Nhằm nâng cao kỹ năng, nhận biết các loại ma túy mới cũng như sử dụng thiết bị để thử ma túy hiệu quả, Đội Kiểm soát phòng, chống ma túy (Cục Hải quan Quảng Ninh) mở lớp tập huấn nhận biết một số loại ma túy mới và luyện...
Cảnh báo về siêu ma tuý 'Rouge' Gần chục người ở Yorkshire, Vương quốc Anh đã tử vong trog vòng chưa đầy 1 tháng sau khi là nạn nhân của chất gây nghiện mang tên "Rogue".