10 cách để con nói chuyện thẳng thắn về ma túy Nói chuyện với con về ma túy để giúp con tránh xa nghiện ngập có thể là chuyện hết sức khó khăn đối với nhiều cha mẹ. Sau đây là 10 cách để khuyến khích con bạn nói chuyện thẳng thắn về các loại thuốc với bạn.
8 cách giúp con tránh hiểm họa ma túy từ tem giấy Thông tin loại ma túy tem giấy (bùa lưỡi) được bán rất rẻ trước cổng các trường học làm cho nhiều bậc phụ huynh hết sức hoang mang. Vậy họ cần làm gì để bảo vệ con mình trước hiểm họa này?
Y tế sử dụng cần sa như thế nào? Cần sa y tế là sử dụng một phần của cây cần sa để điều trị các vấn đề sức khỏe. Bác sĩ thường sử dụng nó để giảm đau cho bệnh nhân chứ không phải để tìm ảo giác.
Những sự thật về cocaine ít người biết Ma túy đã là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với xã hội trong 50 năm qua, với vô số người, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Phần tồi tệ nhất là các loại ma túy không chỉ giết chúng ta, mà còn làm thay đổi...
Sắp có vaccine chữa khỏi chứng nghiện cocain Những người nghiện cocain có thể sớm không phụ thuộc vào cocain khi một nhóm các nhà khoa học của Ấn Độ và Mỹ lần đầu tiên phát triển một loại vaccine điều trị chứng nghiện này.