Bác sỹ nói về ‘nấm ma thuật’ nguy hiểm nhất hiện nay Với nhiều người có thể trạng yếu thì sẽ không thể thoát khỏi cảm giác ảo giác và dẫn tới suy kiệt sức khỏe khi sử dụng loại nấm này.
Những hiệu ứng kỳ lạ của nấm ma thuật lên não người Magic mushroom là thuật ngữ tiếng Anh nói về nấm thần, nấm ảo giác hay nấm ma thuật. Bởi nó có chứa hợp phần gây ảo giác mạnh, thậm chí còn bị lợi dụng bào chế thành ma túy tổng hợp, làm thay đổi tính cách con người một cách...
Kinh nghiệm quốc tế trong xây dựng chương trình can thiệp cho người sử dụng ma túy Nghiện ma túy là vấn đề liên quan đến sức khỏe, y tế, chính vì vậy chính quyền nên dành nhiều nguồn lực hơn đến nâng cao chất lượng dịch vụ xã hội, chú trọng hỗ trợ những người sử dụng trẻ tuổi.
Những điều cần biết về ma túy đá Nhân Tháng Hành động phòng, chống ma túy 2018 với chủ đề "Hãy bảo vệ thế hệ trẻ trước hiểm họa ma túy", xin giới thiệu những thông tin cần biết về ma túy đá (Methamphethamine).
Dấu hiệu sớm người đang sử dụng ma túy đá Không gây nghiện mạnh mẽ như heroin nhưng người nghiện ma túy đá đến giai đoạn ảo giác sẽ mất kiểm soát gây nguy hiểm cho gia đình và xã hội.