6 loại ma túy, chất kích thích hủy hoại cơ thể người nghiện Răng của người nghiện loại ma túy đá thường bị phân hủy dần dần và rụng nhanh chóng.
Bóng cười, thuốc lắc: Hưng phấn cao độ, có thể loạn thần Người sử dụng bóng cười, thuốc lắc đều cho rằng chúng không gây nghiện mà chỉ tạo cảm giác kích thích tạm thời. Tuy nhiên, thực tế chúng gây tổn hại lâu dài và nghiêm trọng về sức khỏe thể chất và tâm thần.
Bóng cười tàn phá cơ thể như nào? Bóng cười là chất gây nghiện thuộc nhóm gây ảo giác, người dùng có thể bị phụ thuộc, nghiện, tương tự heroin.
Sốc ma túy giết người nhanh như thế nào? Hành động tụ tập vui chơi, lôi kéo nhau sử dụng ma túy tập thể, đặc biệt trong các môi trường kín gây bí bách, thiếu oxy, khiến việc sốc thuốc càng dễ xảy ra và nghiêm trọng hơn.
Dấu hiệu nhận biết người sử dụng ‘nấm thức thần’ Theo các bác sĩ, có nhiều dấu hiệu nhận biết người sử dụng loại “nấm thức thần”, đặc biệt qua đôi mắt, và nếu sử dụng lâu dài loại nấm này sẽ gây những tổn thương não không thể hồi phục.