Sốc ma túy giết người nhanh như thế nào? Hành động tụ tập vui chơi, lôi kéo nhau sử dụng ma túy tập thể, đặc biệt trong các môi trường kín gây bí bách, thiếu oxy, khiến việc sốc thuốc càng dễ xảy ra và nghiêm trọng hơn.
Dấu hiệu nhận biết người sử dụng ‘nấm thức thần’ Theo các bác sĩ, có nhiều dấu hiệu nhận biết người sử dụng loại “nấm thức thần”, đặc biệt qua đôi mắt, và nếu sử dụng lâu dài loại nấm này sẽ gây những tổn thương não không thể hồi phục.
Bác sỹ nói về ‘nấm ma thuật’ nguy hiểm nhất hiện nay Với nhiều người có thể trạng yếu thì sẽ không thể thoát khỏi cảm giác ảo giác và dẫn tới suy kiệt sức khỏe khi sử dụng loại nấm này.
Những hiệu ứng kỳ lạ của nấm ma thuật lên não người Magic mushroom là thuật ngữ tiếng Anh nói về nấm thần, nấm ảo giác hay nấm ma thuật. Bởi nó có chứa hợp phần gây ảo giác mạnh, thậm chí còn bị lợi dụng bào chế thành ma túy tổng hợp, làm thay đổi tính cách con người một cách...
Kinh nghiệm quốc tế trong xây dựng chương trình can thiệp cho người sử dụng ma túy Nghiện ma túy là vấn đề liên quan đến sức khỏe, y tế, chính vì vậy chính quyền nên dành nhiều nguồn lực hơn đến nâng cao chất lượng dịch vụ xã hội, chú trọng hỗ trợ những người sử dụng trẻ tuổi.