Sa chân vào ma túy - lằn ranh rất gần tới cái chết Những cuộc chơi đêm, tổ chức sinh nhật tại quán bar, phòng hát karaoke… của không ít nam, nữ thanh niên gần đây thường có thêm “món” ma túy tổng hợp để làm tăng độ phấn khích và “chịu chơi”. Trào lưu nguy hiểm này rất đáng lên án bởi...
Mẹ dùng cần sa, con 'thử' thuốc sớm hơn Nếu mẹ dùng cần sa trong 12 năm đầu đời của con cái, trẻ có 40% khả năng bắt đầu sử dụng thuốc sớm hơn so với trẻ có mẹ không dùng. Nghiên cứu mới công bố trên tạp chí Tạp chí Y học dự phòng của Mỹ.
6 loại ma túy, chất kích thích hủy hoại cơ thể người nghiện Răng của người nghiện loại ma túy đá thường bị phân hủy dần dần và rụng nhanh chóng.
Bóng cười, thuốc lắc: Hưng phấn cao độ, có thể loạn thần Người sử dụng bóng cười, thuốc lắc đều cho rằng chúng không gây nghiện mà chỉ tạo cảm giác kích thích tạm thời. Tuy nhiên, thực tế chúng gây tổn hại lâu dài và nghiêm trọng về sức khỏe thể chất và tâm thần.
Bóng cười tàn phá cơ thể như nào? Bóng cười là chất gây nghiện thuộc nhóm gây ảo giác, người dùng có thể bị phụ thuộc, nghiện, tương tự heroin.