Điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng Methadone Methadone là thuốc tổng hợp có tác dụng kéo dài được sản xuất trong Chiến tranh thế giới thứ II với mục đích ban đầu là làm thuốc giảm đau.
Phòng, chống ma túy tại Australia: Tập trung vào giới trẻ Từ năm 2001 trong khuôn khổ thực hiện Chiến lược Quốc gia về đấu tranh phòng, chống ma túy, tại Australia nhiều chiến dịch tuyên truyền đã được phát động rộng rãi trong giới trẻ.
Những điều cần biết về thuốc an thần gây ngủ (BENZODIAZEPINE) Benzodiazepine là một nhóm gồm các thuốc thuộc nhóm an thần nhẹ thường được gọi tắt là “benzo”. Những loại thuốc này thường được các bác sĩ kê đơn cho bệnh nhân có vấn đề lo âu và khó ngủ. Có khoảng 30 loại thuốc Benzodiazepine (gọi là các thuốc...
Chế độ với người chưa thành niên cai nghiện tại Trung tâm Ông Nguyễn Thành Vinh (Nghệ An) hỏi, trường hợp cháu ông Vinh 16 tuổi đang cai nghiện tại Trung tâm Giáo dục Lao động xã hội bị mắc bệnh hiểm nghèo có được đưa về nhà chữa trị và miễn thi hành đối với thời gian còn lại không?
Bath Salts và những hiểm họa khôn lường Ban đầu Bath Salts là một loại chất kích thích được bán hợp pháp trên thị trường nhằm "làm người sử dụng sảng khoái sau khi tắm". Hợp chất này được kết tinh từ các loại hoá chất được sản xuất trong phòng thí nghiệm.