Một số hiểu lầm về Methadone cần biết
Séc: Thử nước bọt để phát hiện ma túy và chất kích thích Một loại thiết bị mới đang được Cảnh sát Séc sử dụng nhằm phát hiện lái xe sử dụng ma túy và các chất kích thích trong khi điều khiển phương tiện. Thiết bị này phát hiện ma túy và các chất kích thích khác qua mẫu nước bọt.
Điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng Methadone Methadone là thuốc tổng hợp có tác dụng kéo dài được sản xuất trong Chiến tranh thế giới thứ II với mục đích ban đầu là làm thuốc giảm đau.
Phòng, chống ma túy tại Australia: Tập trung vào giới trẻ Từ năm 2001 trong khuôn khổ thực hiện Chiến lược Quốc gia về đấu tranh phòng, chống ma túy, tại Australia nhiều chiến dịch tuyên truyền đã được phát động rộng rãi trong giới trẻ.
Những điều cần biết về thuốc an thần gây ngủ (BENZODIAZEPINE) Benzodiazepine là một nhóm gồm các thuốc thuộc nhóm an thần nhẹ thường được gọi tắt là “benzo”. Những loại thuốc này thường được các bác sĩ kê đơn cho bệnh nhân có vấn đề lo âu và khó ngủ. Có khoảng 30 loại thuốc Benzodiazepine (gọi là các thuốc...