Kiểm tra vân tay để phát hiện ma túy Gần đây, một nhóm nghiên cứu thuộc Công ty Intelligent Fingerprinting của Anh đã phát minh ra một thiết bị mới, dễ dàng phát hiện người sử dụng ma túy qua dấu vân tay.
Nghiện ngập ma túy cũng mang yếu tố di truyền Một nghiên cứu mới đây ở Anh cho thấy những người nghiện ma túy có những bất thường mang tính di truyền ở một số phần của não bộ khiến người nghiện mất khả năng kiểm soát hành vi.
Hút shisha: Không cấm nhưng không nên hút Theo một nghiên cứu tại Anh Quốc, người hút shisha hoặc thuốc lá thảo dược, có thể bị nhiễm carbon monoxide cao hơn ít nhất từ 4-5 lần so với hút một điếu thuốc lá.
Cảnh báo nước hoa kích thích tình dục Hiện nay một số trang web trên mạng internet rao bán sản phẩm nước hoa kích dục với vô số những lời mời mọc hấp dẫn về công năng “hạ gục đối thủ”, thậm chí công khai hướng dẫn sử dụng sản phẩm làm sao đạt hiệu quả tức thì.
Phòng chống ma túy tại Cuba: Sự nghiêm minh của luật pháp Cuba giữ một vị trí chiến lược tại vùng biển Caribê, nằm giữa Hoa kỳ và các nước sản xuất ma túy tại khu vực Nam Mỹ. Mặc dù không phải là quốc gia tiêu thụ và sản xuất ma túy lớn, nhưng Cuba lại có vị trí địa lí...