Vài tháng mới sử dụng ma túy đá 1 lần có ảnh hưởng sức khỏe không? Em đã trót sử dụng ma tuý đá 3 lần. 2 lần đầu cách nhau 3 tháng, lần cuối cùng cách đây 5 tháng . Vậy cho em hỏi nó có ảnh hưởng gì không ? Em xin cảm ơn.
Tội sản xuất trái phép chất ma túy bị xử lý như thế nào? Xin cho tôi hỏi: Hành vi sản xuất ma túy (pha chế, chế tác) sẽ bị xử lý như thế nào?
Ma túy tồn tại trong cơ thể bao lâu? Em có sử dụng ma túy là heroin trong vòng 3 ngày nay. Nguyên nhân là do em đi đám cưới, say rồi đi hát karaoke cùng bạn bè, và trong cơn say em bị bạn bè lôi kéo dùng heroin. Vậy cho em hỏi, ma túy (heroin ) tồn...
Giao đồ bên trong có chứa ma túy, bị công an bắt phải chứng minh thế nào? Một người chỉ bị cơ quan điều tra khởi tố truy cứu trách nhiệm hình sự về tội vận chuyển trái phép chất ma túy nếu như hành vi của họ đáp ứng đủ các dấu hiệu cấu thành tội vận chuyển trái phép chất ma túy.
CSGT xử lý thế nào với tài xế dương tính ma túy? Hỏi: Gần đây có nhiều vụ tai nạn giao thông với nguyên nhân do tài xế có sử dụng ma túy khi điều khiển phương tiện. Tôi muốn hỏi, thời gian tới Bộ Công an có triển khai sử dụng thiết bị kiểm tra, phát hiện dương tính chất ma...