Mexico: Máy bay chở ma túy bốc cháy Các quan chức quân đội Mexico cho biết họ đã phát hiện ra một chiếc máy bay nhỏ từ Nam Mỹ bốc cháy sau khi nó hạ cánh trái phép trên Bán đảo Yucatan có thể mang theo hàng trăm kg ma túy.
Quảng Ngãi: Phạm tội về ma túy chủ yếu là người nghiện Thời gian qua các lực lượng chức năng đã tăng cường nhiều biện pháp đấu tranh, ngăn chặn, nhưng tình hình tội phạm ma túy và tệ nạn ma túy trên địa bàn tỉnh vẫn diễn ra phức tạp.
5 án tử hình và tù chung thân cho "đại gia đình" mua bán ma túy Trong các ngày từ mùng 1 đến 3/7, TAND TP Hà Nội đã đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án mua bán trái phép chất ma túy với số lượng đặc biệt lớn, trong đó 7/9 bị cáo là người thân trong một "đại gia đình".
Bắt quả tang 12 đối tượng tổ chức sử dụng ma túy tại quán Karaoke Các đối tượng bị bắt quả tang khi đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy có độ tuổi từ 16-39 và đến từ các tỉnh phía Nam.
Phát hiện 15 người dương tính ma túy tại karaoke Tây Ban Nha Lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện có hơn 40 người bên trong karake Tây Ban Nha ở huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, trong đó 15 người dương tính với ma túy.