Trầm cảm dai dẳng làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim cho phụ nữ nhiễm HIV Phụ nữ nhiễm HIV bị căng thẳng hoặc trầm cảm kéo dài có nguy cơ tích tụ mảng bám trong động mạch cao hơn đáng kể so với những người hiếm khi hoặc không bao giờ báo cáo các triệu chứng này.
HIV có thể không làm nặng thêm COVID-19 Một nghiên cứu mới cho thấy, những người nhiễm HIV mắc virus SARS-CoV-2 không bị tiến triển bệnh nặng hơn so với bệnh nhân COVID-19 không nhiễm HIV.
Những điều cần biết về quá trình điều trị HIV Đối với người nhiễm HIV, cần phải hiểu rõ về quá trình dùng thuốc để tuân thủ tốt, giúp cho việc điều trị được an toàn và hiệu quả…
Tích hợp các dịch vụ phòng ngừa HIV và tránh thai để giảm thiểu HIV ở phụ nữ Một báo cáo chung mới của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và UNAIDS đã vạch ra các bước cần thiết để cải thiện và tích hợp các dịch vụ phòng HIV và tránh thai để giảm nhiễm mới HIV ở phụ nữ.
Nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục - Hệ lụy và các ứng phó Hơn 30 loại vi khuẩn, virus và ký sinh trùng khác nhau được biết là lây truyền qua quan hệ tình dục (STI). 8 trong số các mầm bệnh này có liên quan đến tỷ lệ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục lớn nhất, trong đó có HIV.