Sự thay đổi đáng kinh ngạc sau khi cai nghiện thành công Trang trang Facebook Addict’s Diary bên cạnh câu chuyện làm lại cuộc đời là những bức ảnh về sự thay đổi đáng kinh ngạc trước và sau khi cai nghiện được chính những người trong cuộc chia sẻ.
Sử dụng cần sa tăng gấp đôi nguy cơ đột quỵ ở người trẻ tuổi Đối với những người sử dụng cần sa thường xuyên và hút thuốc lá hoặc thuốc lá điện tử, nguy cơ thậm chí còn lớn hơn.
Có thể phát hiện người nghiện ma túy qua dấu vân tay Test do các nhà khoa học Anh phát triển có thể xác định liệu một người có sử dụng ma túy hay không, ngay cả sau khi anh ta rửa tay kỹ lưỡng, sẽ giúp xã hội an toàn hơn.
Mỹ thử nghiệm cấy điện cực vào não để cai nghiện Sau khi sử dụng phương pháp kích thích não sâu (deep brain stimulator) để cải thiện tình trạng của những người bị động kinh và trầm cảm, các nhà khoa học Mỹ đã tiến hành thử nghiệm phương pháp này ở người mắc chứng rối loạn sử dụng opioid nghiêm...
Tuân thủ 3Đ để điều trị lao hiệu quả Bệnh nhân lao phải tuân thủ theo nguyên tắc điều trị lao dưới sự giám sát của nhân viên y tế. Theo các bác sỹ điều trị lao đạt hiệu quả đòi hỏi bệnh nhân phải tuân thủ ba chữ “Đ” có nghĩa: đúng, đều, đủ (đúng liều, đều đặn,...