Dùng ma tuý nhưng xét nghiệm lại âm tính? Theo ThS.BS Nguyễn Trung Nguyên, Phụ trách Trung tâm Chống Độc, Bệnh viện Bạch Mai, hiện có quá nhiều loại ma tuý, mỗi nhóm ma tuý lại có hàng chục chất khác nhau nên việc chẩn đoán, phát hiện chất ma tuý rất khó khăn.
Ketamin tàn phá cơ thể như thế nào? Lô ma túy ketamine lớn nhất Việt Nam vừa bị bắt giữ là loại ma túy tổng hợp sẽ tạo ra ảo giác, mất trí nhớ, khiến người dùng quên đi tất cả, giảm khả năng suy nghĩ, vui vẻ lao vào các cuộc chơi.
Cấy điện vào não để điều trị nghiện ma túy Các nhà khoa học ở Trung Quốc đang tiến hành một thử nghiệm lâm sàng đầu tiên trên thế giới về kích thích não sâu (DBS) đối với người nghiện ma túy, với hy vọng rằng công nghệ này sẽ dập tắt cơn nghiện.
Những dấu hiệu nhận biết người bị sốc ma tuý đá Những bệnh nhân ngộ độc ma tuý đá nặng không được điều trị kịp thời, không khống chế được bằng thuốc cắt cơn giật, có thể tử vong do tăng thân nhiệt trên 40 độ C, có thể tới 42 độ C, hoặc do chảy máu trong não.
Công cụ kiểm tra sử dụng cần sa đối với lái xe Thiết bị, được gọi là Abbott SoToxa, có khả năng cung cấp cho Cảnh sát giao thông Canada thêm một lựa chọn được chờ đợi từ lâu.