Nguyên nhân gây mệt mỏi do HIV Nhiều người sống chung với HIV cảm thấy mệt mỏi. Triệu chứng này có thể liên quan trực tiếp đến HIV hoặc gián tiếp liên quan đến thuốc men, ảnh hưởng tâm lý, hoặc căng thẳng trong cuộc sống...
Sử dụng cần sa trong thai kỳ có thể gây ra chứng tự kỷ ở trẻ sơ sinh Thai phụ sử dụng cần sa có thể gây nên chứng tự kỷ ở trẻ sơ sinh - các bác sĩ khuyến cáo như vậy.
Thuốc tiêm có thể ngăn chặn HIV xâm nhập vào tế bào Một nhóm các nhà khoa học do Đại học Utah đứng đầu đã phát triển một loại thuốc tiêm mới được cho là có thể ngăn chặn HIV xâm nhập vào tế bào.
HIV và ho khan: Những điều cần biết HIV có thể gây ho khan và các triệu chứng khác ảnh hưởng đến phổi và hệ hô hấp. Ho khan có thể xảy ra do HIV làm giảm khả năng chống lại nhiễm trùng và các bệnh khác trong cơ thể.
Quy định pháp luật về xử lý hành vi tàng trữ và tổ chức sử dụng ma túy trái phép Pháp luật quy định hành vi sử dụng ma túy trái phép không bị xử lý hình sự, chỉ bị xử lý hành chính. Tuy nhiên, hành vi tàng trữ, vận chuyển ma túy để sử dụng thì vẫn có thể bị phạt tù.