Hiểu đúng để tiêm phòng lao hiệu quả Hiện nay, vaccine phòng bệnh lao (BCG) được tiêm một liều duy nhất, không cần tiêm nhắc lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng để tiêm phòng hiệu quả.
Cảnh giác với các triệu chứng HIV theo từng giai đoạn Có nhiều người do không hiểu rõ về các triệu chứng HIV nên dù mắc bệnh một thời gian dài nhưng vẫn không phát hiện. Để bảo vệ sức khỏe bản thân, cần nắm rõ kiến thức về loại virus gây ra căn bệnh thế kỷ AIDS.
Thuốc điều trị HIV không giúp giảm tử vong ở bệnh nhân Covid-19 Liệu pháp điều trị cho bệnh nhân HIV/AIDS không mang lại hiệu quả cho người bệnh Covid-19.
Phát hiện HIV từ triệu chứng chảy máu hậu môn Nam thanh niên 18 tuổi, đến Bệnh viện E khám sau khi quan hệ tình dục đồng giới bị chảy máu kẽ hậu môn, kết quả dương tính HIV.
Người nhiễm HIV không cô đơn Sau khi được chẩn đoán nhiễm virus HIV, nếu người bệnh không chắc chắn phải làm gì để nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ thì dưới đây là những nơi bệnh nhân có thể tìm đến để nhận được những lời khuyên hữu ích, được hỗ trợ, chăm sóc...