Dự kiến ra mắt vaccine phòng HIV vào năm 2021 Đại dịch HIV có thể sắp được đẩy lùi khi loại vaccine phòng virus gây căn bệnh thế kỷ đầu tiên có thể được ra mắt sớm nhất trong năm 2021.
Hút cần sa thường xuyên làm tăng nguy cơ ung thư tinh hoàn Đàn ông thường xuyên hút cần sa bị tăng nguy cơ mắc ung thư tinh hoàn, theo nghiên cứu mới của các nhà khoa học Mỹ.
Tìm ra cách nhanh nhất để giảm tải lượng virus HIV Ca ngợi loại thuốc kháng retrovirus mới là "cách nhanh nhất để giảm tải lượng virus HIV", Bộ Y tế Nam Phi cho biết họ sẽ bắt đầu tung ra loại thuốc tiên tiến được gọi là TLD vào ngày 1/12- Ngày Quốc tế phòng, chống AIDS.
Sự thay đổi đáng kinh ngạc sau khi cai nghiện thành công Trang trang Facebook Addict’s Diary bên cạnh câu chuyện làm lại cuộc đời là những bức ảnh về sự thay đổi đáng kinh ngạc trước và sau khi cai nghiện được chính những người trong cuộc chia sẻ.
Sử dụng cần sa tăng gấp đôi nguy cơ đột quỵ ở người trẻ tuổi Đối với những người sử dụng cần sa thường xuyên và hút thuốc lá hoặc thuốc lá điện tử, nguy cơ thậm chí còn lớn hơn.