Những người truyền cảm hứng cho cộng đồng người nhiễm HIV Trong những năm qua, nhiều tổ chức, cá nhân, đặc biệt là chính những người nhiễm HIV đã góp phần quan trọng trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch HIV/AIDS.
Băng đảng Mexico dùng mạng xã hội để tuyển người và tiếp thị ma túy Dù cách thức biên tập có khác nhau, các đoạn video đều có chung mục đích tuyển những thanh niên trẻ tuổi sẵn sàng mạo hiểm vì những món lợi khổng lồ từ ma túy.
Cảnh sát châu Âu phá đường dây tội ác dùng điện thoại hệ điều hành riêng Cảnh sát Anh cho biết đã thực hiện 746 vụ bắt giữ và thu giữ 54 triệu bảng Anh, 77 khẩu súng và 2 tấn ma túy. Cơ quan này mô tả hệ thống trò chuyện Encrochat là một hệ thống nhắn tin tức thời được mã hóa do một...
Nạn dùng tàu cá nhỏ buôn lậu ma túy Việc thiếu các lựa chọn nghề nghiệp cho các ngư dân tại những cộng đồng ngư phủ đã làm bùng nổ các hoạt động phi pháp mà ở đây là vận chuyển ma túy trái phép.
Hồi ký của một gái gọi cao cấp ở Singapore Trong thời gian 5 năm hành nghề gái gọi tại Singapore, Ashley Chan (24 tuổi), đã học được một số nguyên lý, bao gồm cách giữ bí mật thông tin tuyệt đối và lý do không nên rơi vào các mối quan hệ tình cảm.