Ấn Độ: Người đàn ông nhận nuôi 45 trẻ nhiễm HIV bị bỏ rơi Một người đàn ông ở thành phố Chennai, Ấn Độ đã nhận nuôi hơn 45 đứa trẻ dương tính với HIV khi các em bị gia đình bỏ rơi.
Đằng sau những ánh hào quang của siêu mẫu đầu tiên chết vì bệnh AIDS Ở tuổi 18, Gia có trong tay cuộc đời mà người đời mơ ước nhưng đằng sau ánh hào quang là vô vàn nỗi đau mà siêu mẫu đầu tiên trên thế giới này phải gánh chịu.
Sự thật về Tam giác Vàng ở Nam Mỹ Ciudad del Este cũng là nơi ẩn náu cho bất cứ phần tử xấu xa nào - từ bọn buôn lậu ma túy cho đến kẻ buôn rượu lậu và cả loại tội phạm tấn công tình dục.
Cuộc sống nơi "địa ngục trần gian" của trẻ em "đứng đường" ở Ghana Melphia (13 tuổi) là một trong số hơn 100.000 trẻ em ở Ghana làm nghề mại dâm. Cô bé sống không gia đình trong một khu ổ chuột ở Kumasi - thành phố lớn thứ 2 của nước này. Trong 3 năm qua, cứ đến đêm, Melphia lại ra đường...
Cô gái dân tộc bị bệnh lao đeo bám thoát chết kỳ diệu Nhập viện trong tình trạng suy hô hấp, những di chứng để lại do bệnh lao, nhiều lúc tưởng chừng hy vọng sống chỉ còn 1/1.000, điều kỳ diệu đã xảy ra với cô gái Lò Thị Chài, 25 tuổi, người dân tộc Thái, tỉnh Nghệ An.