Nhiều 'nô lệ tình dục' Bangladest mắc kẹt tại Ấn Độ Sau khi thoát khỏi các nhà thổ tại Ấn Độ, nhiều cô gái Bangladest vẫn bị mắc kẹt tại đây do thủ tục pháp lý rườm rà.
'Ngành kinh doanh' tỷ euro tại Hà Lan Sản xuất ma túy tổng hợp đã trở thành ngành kinh doanh trị giá tỷ euro tại Hà Lan - đất nước được cho là nhà sản xuất thuốc lắc lớn nhất thế giới. Một nghiên cứu năm 2018 từ Học viện Cảnh sát Quốc gia Hà Lan tiết lộ...
Krarom - "cây tiền thần kỳ" của nông dân Indonesia Kratom, một loại lá cây nhiệt đới được sử dụng như một loại thuốc giảm đau và thay thế cho opioids, có thể hợp pháp hoặc bất hợp pháp ở một số nước, nhưng ở Tuana Tuha, một ngôi làng nội địa ở phía đông Borneo, Indonesia, nó được coi...
Thoát cảnh nô lệ tình dục của IS, nhiều phụ nữ lại sập bẫy buôn người Các đường dây buôn người bám vào các ổ mại dâm ngầm đang mọc như nấm sau mưa hoạt động khắp Iraq, gần các trại tị nạn sau nội chiến.
Tín hiệu vui từ việc hỗ trợ người nghiện vay vốn phát triển kinh tế Từ năm 2005, CLB B93 phường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội đã giúp cho nhiều đối tượng nghiện sau cai được hỗ trợ vay vốn làm kinh tế, đưa họ trở lại hoà nhập với xã hội, tự nuôi sống được bản thân và gia đình.