Thoát cảnh nô lệ tình dục của IS, nhiều phụ nữ lại sập bẫy buôn người Các đường dây buôn người bám vào các ổ mại dâm ngầm đang mọc như nấm sau mưa hoạt động khắp Iraq, gần các trại tị nạn sau nội chiến.
Tín hiệu vui từ việc hỗ trợ người nghiện vay vốn phát triển kinh tế Từ năm 2005, CLB B93 phường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội đã giúp cho nhiều đối tượng nghiện sau cai được hỗ trợ vay vốn làm kinh tế, đưa họ trở lại hoà nhập với xã hội, tự nuôi sống được bản thân và gia đình.
Khơi dậy niềm tin cho người lầm lỗi Để những người từng lầm lỡ có thể trở về với cuộc sống lương thiện, cần có sự phối hợp của cộng đồng, trong đó gia đình phạm nhân giữ vai trò đặc biệt quan trọng.
Ước mơ trở lại cộng đồng của nữ học viên cai nghiện Đến Cơ sở cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội, mỗi học viên là mỗi hoàn cảnh khác nhau khi đến đây. Để cảm hóa họ trở về với bản chất lương thiện, người cán bộ quản lý phải thực sự cảm thông, chia sẻ với học viên cai...
Hành trình phá đường dây ma tuý 'khủng' cho quán bar, vũ trường ở TPHCM Trong quá trình phá chuyên án đường dây ma tuý "khủng" cung cấp cho quán bar, vũ trường ở TPHCM, công an đã mất nhiều thời gian, công sức. Thậm chí nhiều trinh sát giả làm xe ôm công nghệ "nằm bờ, ngủ bụi" dọc đường…để triệt phá bắt giữ...