Bị lừa lấy chồng nhiễm HIV Có bầu được hơn 1 tháng, người vợ trẻ chưa qua hết tuổi 17 phát hiện mình nhiễm căn bệnh thế kỷ. Hóa ra, vì muốn có cháu nối dõi, bà mẹ chồng lên kế hoạch lừa cô thôn nữ hiền lành để lấy cậu con trai duy nhất đã...
Hậu quả khôn lường từ ma túy tổng hợp Ảo giác dẫn đến những hành vi đập phá, tấn công người xung quanh hay tự thương, dùng vật sắc tự rạch khắp cơ thể chỉ là biểu hiện bình thường ở những người nghiện ma túy tổng hợp. Mức cao nhất, họ sẽ tìm mọi cách để được… chết.
Cam go cuộc chiến với tội phạm ma túy trên cung đường nóng Lợi dụng địa hình hiểm trở, nhiều năm qua, tội phạm ma túy chọn vùng rừng núi biên giới làm cung đường lý tưởng để tuồn hàng trắng về Việt Nam.
Nghị lực của cô giáo nhiễm HIV “Tôi cũng thấy khâm phục sức chịu đựng của mình, bao nhiêu chuyện như vậy mà mình vẫn không gục ngã. Nếu còn có ngày nào may mắn được sống trên đời, phải cố sống cho ra sống…”.
Chuyện những mảnh đời "3 trong 1" Theo con số thống kê của Trung tâm giáo dục, dạy nghề phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh, trong số gái mại dâm nhiễm HIV có tới 57,3% nghiện ma tuý.