Họ được giúp đỡ làm lại cuộc đời Có thời gian tĩnh tâm suy nghĩ về những việc làm của mình, được chỉ bảo, và học nghề phù hợp để sau này trở thành người có ích cho gia đình…
Thiết thực giúp những người nhiễm HIV Được thành lập từ năm 2008, Hội Phòng chống HIV/AIDS thành phố Hà Nội đã có nhiều hoạt động góp phần chia sẻ khó khăn cho những người nhiễm HIV/AIDS, giúp họ vươn lên trong cuộc sống.
Hành trình từ bỏ cây thuốc phiện "Nếu ngày trước mình không từ bỏ cây thuốc phiện, mắc vào nghiện hút thì làm sao mà được như thế này. Nhờ khá giả nên mình cũng giúp được nhiều hộ quanh vùng cũng thoát nghèo bằng cách làm trang trại đấy."
Bản “vắng đàn ông” vì ma túy Cái tên gọi “bản thiếu bóng đàn ông” được gán cho bản Pỏi, xã Châu Thôn, huyện Quế Phong (Nghệ An) từ khi đàn ông trong bản dính đến ma túy. Đàn ông rủ nhau sử dụng ma túy rồi lần lượt từng người đưa nhau đi tù và đi...
Nhóm học trò làm phim ngăn kỳ thị người có HIV/AIDS Đoạt giải ưu tú - giải cao nhất tại liên hoan phim học sinh châu Á 2011 vừa diễn ra tại Nhật Bản, phim ngắn “Lan, đừng khóc” của cô trò Trường THCS Tây Sơn (TP Đà Nẵng) đã cất lên thông điệp: Xin đừng “tẩy chay” người có H.