Câu chuyện của Tâm 'Si đa' Tuổi tứ tuần, chị ngồi lại viết cuốn hồi ký đời mình sau tất cả những dâu bể, từ một cô gái điếm nghiện ma túy trở thành tấm gương vượt trội.
"Kết nối" người bệnh và cơ sở điều trị Quận Ðồ Sơn, thành phố Hải Phòng có 7 phường, với hơn 51.000 dân, nhưng có tới hơn 480 người nhiễm HIV. Trong số đó chủ yếu là lây nhiễm qua con đường tiêm chích ma túy. Nhóm "Kết nối cộng đồng" chỉ là một trong bốn nhóm tự lực...
"Nhóm nòng cốt" ở Thanh Chăn Ở xã Thanh Chăn, huyện Ðiện Biên (tỉnh Ðiện Biên), hoạt động của “Nhóm nòng cốt” đã giúp xóa đi sự xa lánh, kỳ thị, cũng như giúp cho những người nhiễm HIV/AIDS hòa nhập và tham gia tích cực trong công tác phòng, chống HIV/AIDS tại địa phương.
Đó là tình mẹ… Không mang nặng, đẻ đau, không chung máu mủ, nhưng công lao dưỡng dục của những người mẹ nuôi ở Trung tâm Giáo dục Lao động Xã hội số 2,Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội (Trung tâm số 2) còn lớn hơn cả tình cốt nhục. 70 trẻ em nhiễm...
Á hậu HIV Nghiêm Thị Lan: Sống và che chở cho con Chị đã sống và đã trở thành một người phụ nữ mà tất cả những người phụ nữ nhiễm HIV khác đều có thể lấy làm tấm gương để học tập.