Sát dân, giúp dân ngăn ngừa cái chết trắng Sát với dân, gần gũi những người nghiện ma túy, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Huổi Luông (Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Lai Châu) đã bắt được nhiều vụ mua bán ma tuý cho người nghiện, góp phần ngăn ngừa cái chết trắng xâm nhập vào cộng đồng.
Thâm nhập khu đèn đỏ lớn nhất châu Á Nghèo đói, ma túy, rượu chè, cờ bạc và bạo lực là thực tế diễn ra hàng ngày tại khu đèn đỏ lớn nhất châu Á ở Mumbai, Ấn Độ.
Mại dâm nam ngày càng phổ biến Mại dâm nam xuất hiện từ thế kỷ 17. Đến thế kỷ 19, hình thức mại dâm này trở nên rõ ràng hơn và hoạt động phổ biến hơn ở các nước.
Bé trai phơi nhiễm HIV bị bỏ rơi có hơn 1.700 "bố mẹ" Gần một tuần nay, câu chuyện về bé trai sơ sinh phơi nhiễm HIV từ mẹ đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Dù mới chỉ hơn 2 tháng tuổi, bé đã 2 lần bị bỏ rơi và đang phải nằm điều trị tại Bệnh...
Phá "ổ" ma túy lắp camera đối phó công an Để qua mặt cơ quan điều tra, Tuyên đã bố trí 2 camera để quan sát từ xa. Không chỉ có vậy, hắn còn cho người đấu điện lưới 220V vào 2 cửa ra vào để ngăn cản lực lượng chức năng khi bị phát hiện.