Thâm nhập khu đèn đỏ lớn nhất châu Á Nghèo đói, ma túy, rượu chè, cờ bạc và bạo lực là thực tế diễn ra hàng ngày tại khu đèn đỏ lớn nhất châu Á ở Mumbai, Ấn Độ.
Mại dâm nam ngày càng phổ biến Mại dâm nam xuất hiện từ thế kỷ 17. Đến thế kỷ 19, hình thức mại dâm này trở nên rõ ràng hơn và hoạt động phổ biến hơn ở các nước.
Bé trai phơi nhiễm HIV bị bỏ rơi có hơn 1.700 "bố mẹ" Gần một tuần nay, câu chuyện về bé trai sơ sinh phơi nhiễm HIV từ mẹ đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Dù mới chỉ hơn 2 tháng tuổi, bé đã 2 lần bị bỏ rơi và đang phải nằm điều trị tại Bệnh...
Phá "ổ" ma túy lắp camera đối phó công an Để qua mặt cơ quan điều tra, Tuyên đã bố trí 2 camera để quan sát từ xa. Không chỉ có vậy, hắn còn cho người đấu điện lưới 220V vào 2 cửa ra vào để ngăn cản lực lượng chức năng khi bị phát hiện.
“Yêu” trong thế giới thứ ba... Cũng đầy đủ các cung bậc của tình yêu: nhớ nhung, chiều chuộng, hờn giận, ghen tuông... thế nhưng các cung bậc của tình yêu và những hành vi tình dục ở những người đồng tính nam (MSM) lại bị coi là lệch lạc. Hiện ở nước ta tình dục...