Nữ sinh viên cầm đầu đường dây bán dâm xuyên quốc gia Vì đồng tiền làm lóa mắt, nữ sinh nhiều lần tổ chức và cầm đầu đường dây đưa người qua Trung Quốc bán dâm.
Tiết lộ mới nhất của luật sư bào chữa cho Hoa hậu Mỹ Xuân Trong phiên tòa sơ thẩm tới đây, Mỹ Xuân sẽ được luật sư Cổ Hiệp (Đoàn luật sư TP.HCM) bào chữa. Luật sư Hiệp cho biết, mình có vai vế là ông của Mỹ Xuân.
Thiết thực mô hình cai nghiện vùng biên Tháng 6/2008, lần đầu tiên một số đồn biên phòng tỉnh Lai Châu tổ chức thí điểm 6 lớp cai nghiện cho trên 180 người ở 5 xã biên giới. Đến nay, mô hình này đã được triển khai nhân rộng ở nhiều đồn biên phòng và đem lại hiệu...
Khắc tinh của tội phạm ma túy Thiếu tá Nguyễn Ngọc Thắng, Phó Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Nam Định là trinh sát dạn dày sương gió, từng bôn ba qua nhiều “chảo lửa ma tuý”, nhiều tên trùm bị sa lưới… bởi anh.
Cuộc đấu tranh của người nhiễm HIV đầu tiên ở Pakistan NazirMasih, người đầu tiên nhiễm virus HIV tại Pakistan và cũng là nạn nhân của bệnh AIDS đã may mắn sống sót và khỏe mạnh đại diện cho 130,000 bệnh nhân AIDS kêu gọi sự chung tay hành động của cộng đồng.