Những gái mại dâm và tú bà khét tiếng trong Thế chiến II Chân dung những gái mại dâm và tú bà khét tiếng trong Thế chiến II đã tiết lộ những bí mật đằng sau ngành công nghiệp mại dâm của một thời hưng thịnh này.
Trưởng khu phố tuyên chiến với tệ nạn ma túy Cuộc chiến chống tệ nạn ma túy của ông Trần Văn Liên Khu ở phố Hùng Vương, TX Chí Linh, tỉnh Hải Dương bắt đầu từ năm 1995, khi ông được bầu là Tổ trưởng Tổ An ninh rồi Phó trưởng khu dân cư. Ông Liên quyết tâm phối hợp...
Kỳ thị thành “bản án” thứ hai Không ít những con người từng một thời lầm lỡ, nay muốn quay về nẻo thiện, lại gặp lắm gập ghềnh. Nhiều người không may là nạn nhân của trò đùa số phận cũng câm nín mang theo cuộc đời mình nỗi đau mang tên “kỳ thị”.
“Bóng cười” - Ám ảnh cơn lốc ma túy ảo Funkyball (bóng cười) đang tràn vào Việt Nam như một thú tiêu khiển thời thượng. Dẫu biết tác hại của nó như một dạng ma túy nhưng giới trẻ vẫn vui, vẫn lấy nó để quên đi thực tại. Để rồi sau những tiếng cười vô hồn đó họ lại...
Vợ chồng sống 20 năm mới dám nhận đều đồng tính Sau hơn 20 năm chung sống, cặp vợ chồng người Mỹ Cat và David Kaufman vẫn có một khoảng cách vô hình mà mãi cho đến bây giờ cả hai mới hiểu rõ về nhau và thú nhận về giới tính đặc biệt của mình.