Dân Mai Hịch cảm thông người nhiễm HIV Đến Xã Mai Hịch, huyện Mai Châu tỉnh Hòa Bình, điều chúng tôi dễ nhận thấy nhất ở đây là không có sự kỳ thị với những người có HIV/AIDS. Những người nhiễm HIV được đối xử công bằng và sống hòa đồng. Bằng nghị lực và sự cảm thông...
Không đầu hàng số phận! Mỗi mảnh đời, số phận mà tôi đã gặp đang cố gắng vượt qua chính mình, vượt qua kỳ thị của xã hội bằng nghị lực, khát vọng sống và mong muốn làm đẹp, cống hiến cho đời.
Vững tin làm tuyên truyền viên Từ khi tham gia Câu lạc bộ Vì Ngày mai tươi sáng, Hương Mơ đã tự tin tham gia các hoạt động phòng, chống HIV/AIDS. Em chính là tấm gương cho nhiều người còn ngần ngại chưa công khai và chưa mạnh dạn tham gia hoạt động phòng, chống HIV/AIDS.
Chuyện tình cảm động của đôi vợ chồng nhiễm HIV/AIDS Gặp anh chị trong ngôi nhà nhỏ khá khang trang ở ngõ Dân chủ (thành phố Bắc Giang), nhìn dáng người nhỏ nhắn, nhanh nhẹn, nụ cười rạng rỡ, không ai nghĩ đôi vợ chồng trẻ ấy đang mang trong mình căn bệnh HIV/AIDS.
Nơi chữa bệnh cho người “chán sống” Trung tâm Chống độc – Bệnh viện Bạch Mai được mọi người biết đến là tuyến cuối trong công tác hồi sức cấp cứu và chống độc. Những thầy thuốc ở đây ngoài việc chữa bệnh cho những bệnh nhân cần sống họ còn cứu cả những người “chán sống”.