Đầu năm kể chuyện "săn" tội phạm ma túy bị truy nã đặc biệt Nổi tiếng là vùng chảo lửa ma túy của cả nước, tỉnh Điện Biên được biết đến là mảnh đất có nhiều tội phạm ma túy trốn truy nã nhiều nhất ở vùng Tây Bắc. Vì vậy, "săn" những tay "trùm" ma túy khét tiếng mang lệnh truy nã đặc...
Nà Ón - Bản 20 năm không có người nghiện ma túy Ở bản Nà Ón (xã Trung Lý, huyện Mường Lát, Thanh Hóa), suốt 20 năm qua không có người say rượu, không ai hút thuốc lào, cũng chẳng đối tượng nào nghiện ma túy.
“Mẹ nuôi” của những trẻ nhiễm HIV Không mang nặng đẻ đau, không chung máu mủ, nhưng người phụ nữ ấy luôn yêu thương, chăm sóc cho các em không may mắn nhiễm HIV như chính những người con đẻ của mình.
Nỗi lòng phạm nhân ăn Tết trong tù Những ngày giáp Tết, không khí ở các trại giam náo nhiệt hơn ngày thường. Giữa những nụ cười ấm áp, vẫn có người lủi thủi, cô đơn.
Hành trình rượu ngâm cây thuốc phiện đến tay “thượng đế” Dù cơ quan công an ráo riết truy quét việc vận chuyển, tàng trữ, buôn bán cây anh túc nhưng một số hộ dân vùng cao vẫn lén lút duy trì nòi giống “nàng tiên nâu”.