Người phụ nữ nguyện cả đời tắm cho bệnh nhân AIDS Điện thoại báo có bệnh nhân AIDS hấp hối hoặc cần chăm sóc, bà Bùi Thị Đông (phường Nhật Tân, Hà Nội) lại vội vàng lên đường. Hơn 10 năm qua, người phụ nữ này tình nguyện tắm rửa, khâm liệm cho người mắc căn bệnh thế kỷ.
Chiên sỹ trẻ và cuộc chiến ma túy đầy cam go Giữa rừng sâu núi thẳm, Lý Seo Tráng đã đặt vấn đề dùng tiền hòng mua chuộc tổ công tác, nhưng Thiếu úy Lò Văn Bang và đồng đội đã kiên quyết từ chối, dẫn giải đối tượng về trụ sở Công an.
Hoa hậu HIV từ chối nhiều lời tỏ tình Chị Trần Thị Huệ - Hoa hậu đăng quang trong cuộc thi Dấu cộng duyên dáng năm 2010 thổ lộ, gần đây cũng có khá nhiều người đàn ông muốn đến với chị nhưng vì hoàn cảnh riêng mà chị chưa đồng ý.
Hệ lụy từ "cơn bão" ma tuý Vào thời điểm này, số người nghiện ma túy, buôn bán ma túy ở Lạng Khê (huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An) đã giảm, nhưng hệ lụy mà cơn bão ma túy để lại vẫn còn là vấn đề nan giải và tỷ lệ giảm chưa bền vững.
Hành trình truy bắt những “bóng ma” bí ẩn Đầu năm 2009, tại khu vực núi đá Pùng Ngua, điểm giáp ranh giữa 2 xã Tri Lễ và Châu Thôn (Quế Phong – Nghệ An) bỗng xuất hiện một nhóm đối tượng lạ, thoắt ẩn thoắt hiện như những “bóng ma” giữa núi rừng…