Tiến trình hủy diệt con người nhanh chóng của ma túy Một cô gái trẻ xinh đẹp, chỉ trong vài năm đã biến thành người gầy còm già nua do ma túy. Chân dung các nạn nhân cái chết trắng được chiến dịch “More than Meth: Faces of Drug Arrest” khắc họa chân thực.
Xúc động người cha trẻ nhận nuôi con nhiễm HIV Hiện vẫn đang là người độc thân, anh Cường, 27 tuổi đã vượt qua mọi rào cản, gièm pha để nhận nuôi cô con gái nhiễm HIV.
Cầu nối yêu thương dành cho người có H Là nhóm những người bạn tình âm tính (PSP) của người nhiễm HIV (NNH) tại huyện Bến Cát, Bình Dương, Bảy Sắc Cầu Vồng đã trải qua rất nhiều khó khăn và thách thức để có thể phát triển và duy trì các hoạt động như hiện nay.
“Ngôi nhà bình yên” cho những mảnh đời sóng gió Rất nhiều chị em phụ nữ, trẻ vị thành niên bị lừa bán sang bên kia biên giới khi may mắn trốn chạy về Việt Nam đã được bao bọc, yêu thương, chở che, giúp đỡ tại “Ngôi nhà bình yên” thuộc Trung tâm phụ nữ và Phát triển, Hội...
Thâm nhập thế giới “ma cô” mại dâm trên mạng Gần đây hàng loạt đối tượng quản lý web đen, môi giới mại dâm đã phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Tuy nhiên các trang mạng này vẫn tồn tại và có phần phát triển tinh vi hơn. Ít ai biết được trong đường dây môi giới mại...