Bếp ăn ấm áp nghĩa tình Đối với gia đình những bệnh nhân nghèo phải nằm viện, việc chi trả khoản tiền viện phí đã là vô cùng khó khăn, chưa nói đến các chi phí sinh hoạt hàng ngày. Những bữa cơm miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thốt Nốt (TP. Cần Thơ)...
“Đại úy thép” hai lần uống thuốc chống phơi nhiễm HIV Tích cực đấu tranh chống tội phạm ma tuý, đại uý Trần Trung Kiên đã ít nhất 2 lần phải uống thuốc chống phơi nhiễm với HIV sau những chống trả điên cuồng của tội phạm.
Nhiều tội phạm sử dụng ma tuý trước khi gây án Thời gian gần đây xuất hiện tình trạng một số đối tượng sử dụng ma túy tổng hợp gây ra các vụ án cướp giật, cố ý gây thương tích nghiêm trọng.
Hoa hậu HIV Việt Nam ngày ấy, bây giờ? Mang trong mình căn bệnh HIV gần chục năm, Trần Thị Huệ vẫn khỏe mạnh, tràn đầy sức sống và lúc nào cũng tươi cười rạng rỡ.
Đánh sập “xưởng” ma tuý ở Sầm Nưa (Lào) Sau khi “điều” được các đối tượng trong đường dây của Thạo Xay Vàng lọt sâu vào lưới, ban chuyên án quyết định cất lưới khi thời cơ đến…