Nghị lực của chàng trai từng “bóc lịch” vì ma túy Câu chuyện anh Lương Văn Ý ở xã Vĩnh Hào, Vụ Bản, Nam Định được xem như một điển hình về nỗ lực làm lại cuộc đời của một người từng phải "bóc lịch" do mua bán, tàng trữ và sử dụng ma túy.
“Làm lại” sau 15 năm nghiện ngập Sau 15 năm nghiện thuốc phiện bà Vũ Thị Nguyệt không chỉ tự cai cho mình mà còn giúp chồng thoát khỏi nàng tiên nâu để làm lại cuộc đời.
Người chỉ huy bóc gỡ 16 “đường dây ma túy” Đã là trinh sát ma túy thì phải chấp nhận ít nhất một lần bị thương tích. Lòng quả cảm, say nghề của các anh thật đáng khâm phục…
Phạm Hồng Quân, trẻ tuổi nghề dày thành tích Thượng úy Phạm Hồng Quân (Đội 12, Phòng CSHS - CATP Hà Nội), mới 32 tuổi nhưng đã xác lập nhiều chuyên án trinh sát, trực tiếp tham gia khám phá đường dây buôn bán phụ nữ sang Trung Quốc; tham gia khám phá vụ bắt cóc trẻ sơ sinh...
Không còn mong ước gì thêm! Những người bạn tốt và một công việc xã hội có ý nghĩa đã đưa chị quay trở lại với bản chất “thiện” nằm sâu trong tâm khảm của mình, chị bằng lòng với cuộc sống gia đình mà mình đang có.