Vụ "ông trùm" ma túy Tây Bắc bị bắt ở đất Cảng: Hé lộ vai trò đắc lực của người 'vợ hờ' Người "vợ hờ" của "ông trùm" ma túy đất Tây Bắc đã giúp sức đắc lực để Nguyễn Mạnh Cường biến nơi thuê trọ thành điểm tập kết ma túy.
Chân dung đối tượng mang gần 1 tỷ đồng đi mua ma túy Mờ mắt trước đồng tiền, Linh đã mang gần 1 tỷ đồng để đi mua ma túy, sau đó bán lại kiếm lời.
Điểm tựa của những người lầm lỡ Nhiều năm nay, mô hình Câu lạc bộ Quản lý, giáo dục, tư vấn, giúp đỡ người sau cai nghiện ma túy được triển khai trên địa bàn các quận Cầu Giấy, Long Biên… đã trở thành điểm tựa của những người từng sa vào con đường lầm lỡ. Sinh...
Vì bình yên trên mảnh đất biên cương của Tổ quốc Anh đã cùng đồng đội triệt phá thành công nhiều chuyên án ma túy cho nhân dân trên mảnh đất biên cương của Tổ quốc. Anh là Thiếu tá Nguyễn Mỹ Đồng (sinh năm 1985), Đội trưởng Đội Phòng ngừa đấu tranh chống tổ chức, sử dụng trái phép chất...
Quyết tâm ‘chặn dòng’ ma túy vào nội địa Chưa bao giờ ý đồ biến Việt Nam thành điểm trung chuyển của các đường dây tội phạm quốc tế lại rõ như hiện nay và việc "chặn dòng” ma túy của lực lượng chức năng càng trở nên quyết liệt hơn bao giờ hết.