Công an đối mặt với các cuộc chiến sinh tử Thực tế không ít cán bộ đến rồi xin đi vì không thể chịu nổi áp lực, những cuộc băng rừng hàng chục cây số trong trời mưa rét, những cuộc đấu súng sống còn và những chuyến công tác biền biệt.
Albania quyết tâm đẩy lùi tội phạm ma túy Gần đây, các băng nhóm tội phạm và hàng loạt các vụ trả thù đẫm máu xảy ra liên tục ở Albania, Albania khó có thể coi là một góc thiên đàng, cho dù quốc gia này có điều kiện thiên nhiên và khí hậu tuyệt vời cùng với vị...
Chuyện về những cô gái sống bằng nghề ‘khiêu dâm’ online Kết quả một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, ngày càng nhiều phụ nữ có công việc được trả lương thấp, nuôi con nhỏ tìm đến hoạt động khiêu dâm qua webcam để kiếm tiền.
Ước mơ có miếng thịt mỡ của đứa trẻ mất bố, mẹ nhiễm HIV Bố mất vì nghiện ma tuý, mẹ nhiễm HIV, gia đình nghèo đến nỗi đứa bé chỉ mơ ước được mẹ mua cho miếng thịt mỡ, rán ra lấy mỡ để ăn cùng cơm.
Lần quyên sinh bất thành thay đổi cuộc đời người phụ nữ nhiễm HIV Vượt lên số phận, chị Ngô Thị Liên - một người phụ nữ nhiễm HIV ở xã Việt Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái đã không chỉ sống tốt cho riêng mình mà còn là tấm gương nghị lực, hỗ trợ và truyền cảm hứng cho cộng đồng người...