Đường về nẻo thiện Sau cai nghiện, việc tái nghiện là rất dễ nếu người trong cuộc không có quyết tâm, ý chí và sự chung tay hỗ trợ từ gia đình, cộng đồng. Với tinh thần đó, mô hình Điểm hỗ trợ tái hòa nhập cộng đồng cho người sau cai nghiện ra...
Hành trình rũ bỏ bóng đen ma túy Cuộc hành trình rũ bỏ bóng đen của ma túy, tìm lại ánh sáng cuộc đời của chàng trai Vũ Anh Tú (38 tuổi) ở ngõ 651 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội khiến chúng tôi tin vào những điều kỳ diệu vẫn luôn tồn tại.
Covid-19: Người hành nghề mại dâm khắp thế giới lo sợ cho tương lai Estelle Lucas đã mất gần như toàn bộ thu nhập của mình trong đợt dịch Covid-19.
Thầy giáo trẻ vào cơ sở cai nghiện ma túy dạy học Anh Lê Văn Hải, sinh năm 1978, trú tại huyện Ba Vì, Hà Nội, là giáo viên dạy văn ở trường cấp 3 nhưng anh đã chuyển sang dạy cho các học viên tại cơ sở cai nghiện ma túy số 1 Hà Nội.
Kiên quyết không để Việt Nam trở thành địa bàn trung chuyển ma túy Quyết tâm của người đứng đầu Bộ Công an được thể hiện rõ nét khi kịp thời tham mưu lãnh đạo Đảng, Chính phủ ban hành các chủ trương, giải pháp phòng chống ma túy cả ở tầm vĩ mô và vi mô, cả cấp bách và lâu dài. Đây...