Nam phạm nhân và nỗi ân hận dày vò... Cặp bồ, thuê nhà trọ sống để bán ma túy, Lý Minh Bình, SN 1967 ở Lao Chải, Sa Pa (Lào Cai) không nghĩ rằng quãng thời gian sống hưởng thụ chỉ biết cho riêng mình ấy phải trả bằng một cái giá mà nếu được làm lại, anh ta...
Chuyện nghề của một trinh sát phòng chống ma tuý Công việc của cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý thường phải đối mặt với hiểm nguy. Nhưng với Đại úy Mai Tiến Phúc, Đội phó Đội phòng, chống tàng trữ, mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy (Đội 1), Phòng CSĐT tội phạm về ma...
Người 'vá' tâm hồn cho trẻ nhiễm HIV Vượt qua mọi ngăn cản, kỳ thị và bằng tấm lòng yêu thương vô bờ bến, cô giáo Đinh Thị Thủy đã 'vá' tâm hồn cho nhiều trẻ em mang trong mình căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS.
Những vụ án ma túy 'khủng' bị triệt phá từ đầu năm 2019 tới nay 11 tháng năm 2019, các lực lượng chức năng đã triệt phá nhiều vụ án ma túy rất lớn về quy mô. Điều này chứng tỏ sự liều lĩnh vô độ của những kẻ buôn bán cái chết trắng.
Cuộc sống 'như địa ngục' trong trang trại cần sa và tiệm nail ở Anh Những người này rời quê để đi tìm "miền đất hứa". Tuy nhiên, cuộc sống thực tế của nhiều người di cư Việt ở Anh không khác gì địa ngục trần gian.