Gái mại dâm Tây Ban Nha bị đẩy xuống đường kiếm sống giữa dịch Không giống nhiều người được làm việc từ xa tại nhà, những phụ nữ hành nghề mại dâm tại Madrid bị đẩy ra đường hoặc phải lén lút "đi khách" bất chấp rủi ro mà không được hỗ trợ.
Tù nhân lo sợ lây lan dịch bệnh trong các nhà tù quá tải ở Philippines Chính phủ Philippines đã phóng thích 10.000 phạm nhân nhưng các nhà vận động xã hội cho rằng cần phải làm nhiều hơn nữa, do các nhà tù tại nước này đã quá chật chội.
Gặp người đối diện với “tử thần” nơi biên viễn Chứng kiến “cơn bão” ma túy càn quét qua những bản nghèo nơi mình sinh ra, mặc dù biết sẽ đối diện với “tử thần” nhưng ông Cụt Văn Ninh quyết tâm đấu tranh đến cùng để đổi thay cuộc sống nơi đây.
Huyền thoại bóng rổ gần 30 năm chống chọi HIV Magic Johnson là một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất lịch sử. Ông là nhân tố chủ chốt của thế hệ "Showtime" lừng lẫy giúp Los Angeles Lakers thống trị NBA trong thập niên 80. Giờ đây, Magic là hình mẫu và nguồn cảm hứng lớn cho...
Nữ thủ lĩnh hình sự vùng biên Trưởng thành từ một trinh sát Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, giờ đây với cương vị mới, Trung tá Trần Thị Mừng đã cùng đồng đội triệt phá nhiều vụ án phức tạp.