'Đánh mạnh' tội phạm ma túy trong những ngày đầu năm Trong tháng đầu tiên của năm 2020, các đơn vị, địa phương đã ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm, trong đó có tội phạm ma túy. Lực lượng công an toàn tỉnh đã phát hiện, xử lý nhiều vụ án và đối tượng mua bán, sản...
Trung tá công an kể chuyện triệt phá những vụ trọng án Gần 20 năm công tác thì có tới 15 năm Trung tá Trần Hiệu điều tra trọng án. Quyết tâm phá những vụ trọng án đã ăn sâu vào trong máu của anh.
Đánh án lớn tại cửa ngõ biên giới Với thành tích xuất sắc phá thành công Chuyên án 120L, chặt đứt đường dây ma túy do các đối tượng người nước ngoài thực hiện trong những ngày cận kề Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Hoàng Nam đã biểu dương, thưởng...
Rộn ràng sắc Xuân mới thay thế 'bóng đen ma túy' ở Tà Dê “Cơn bão” ma túy trước đây đã gieo rắc bao nỗi khổ đau cho bà con dân bản đã bị đẩy lùi, để Tà Dê giờ đây đón mùa Xuân mới rộn ràng, tươi vui hơn.
Từ sào huyệt ma túy thành điểm du lịch thu hút khách Hang Kia - Pà Cò (Hòa Bình) đang trở thành điểm du lịch hấp dẫn. Trước đó, đây là điểm nóng ma túy, nhiều người không dám bước chân vào.