Bóc trần chiêu trò "thổi giá" của đường dây mại dâm nghìn đô Là nhân viên của một spa, học vấn cũng chưa đạt đến trình độ có thể “hái” ra tiền, nhưng cô gái 30 tuổi ấy lại ăn mặc sang chảnh, sở hữu căn hộ hạng sang, đi xe Mercedes tiền tỷ. Những điều không bình thường ấy đã khiến các...
Hàng chục tấn tiền chất điều chế ma túy đá từ đâu? Trong vụ án triệt phá xưởng sản xuất ma túy ở Kon Tum vừa qua, lực lượng chức năng thu giữ gần 30 tấn tiền chất dùng để sản xuất ma túy. Một câu hỏi đặt ra là nguồn gốc các loại tiền chất từ đâu?
Người Mảng ở Lai Châu nghèo khổ vì đeo đẳng nhiều hủ tục Phong tục tập quán lạc hậu, cộng với rượu và thuốc phiện, nhiều năm trôi qua, người Mảng vẫn loay hoay, bế tắc tìm lối thoát nghèo.
Tiết lộ bất ngờ của nữ phi công từng là gái mại dâm Gwyneth Montenegro, 39 tuổi, từng là một trong những phụ nữ hành nghề mại dâm có thu nhập cao nhất Australia. Mới đây cô đã có tiết lộ thú vị về thứ mà khách hàng của cô thực sự mong muốn.
Vụ đi tàu hỏa xách theo 30.000 viên ma túy: Những tiết lộ bất ngờ Nghi phạm Nguyễn Văn Tiến vận chuyển ma túy trên tàu hỏa vừa bị Công an TT-Huế bắt giữ là người nhiễm HIV, rất xảo quyệt do có nhiều tiền án và nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển ma túy. Khi bị bắt, Tiến quanh co chối tội buộc cơ...