Tài xế cai nghiện ma túy: Giọt nước mắt giữa đêm và đường về ánh sáng Có những đêm, Long thức trắng suy nghĩ về vợ con và những ngày tháng mà bản thân bệ rạc vì ma túy.
Dùng máy soi X-quang nhằm phát hiện ma túy ở biên giới Mỹ - Mexico Một thiết bị máy quét gần đây đã khám phá ra lô hàng gần 295kg Methamphetamine và synthetic opioid fentanyl được ngụy trang tinh vi bên dưới đống dưa chuột. Một chiếc xe đầu kéo kềnh càng chở đầy dưa chuột chạy tới biên giới Nogales (tiểu bang Arizona) hồi...
Bộ mặt thật của ‘chân dài’ dụ dỗ trẻ em bán dâm giá nghìn USD Cơ quan Di trú và Hải quan Hoa Kỳ (ICE) đã hợp tác cùng Hải quân và Cảnh sát biển Colombia bắt giữ Kelly Johana và 4 người khác trong một bữa tiệc có sự tham gia của 25 trẻ vị thành niên trên đảo Islas de Rosario của Colombia.
“Đánh sập” nhiều sào huyệt, đường dây ma túy Nếu như trước đây, phần lớn ma túy thẩm lậu vào Việt Nam là do các băng nhóm mua bán, vận chuyển ma túy qua đường bộ, thì hiện nay, tội phạm buôn bán ma túy bằng nhiều con đường khác nhau từ biên giới đất liền, đường biển và...
Ma túy vào Việt Nam – Những kỷ lục liên tiếp bị xô đổ Hàng trăm kg ma túy thu được trong mỗi lần bắt giữ. Tang vật vụ án sau luôn nhiều hơn trước.