Những khoảnh khắc đấu trí trong vụ án bắt 8kg ma túy Cùng một lượng ma túy, nhưng nếu vận chuyển trót lọt từ biên giới về tới Hà Nội, những kẻ buôn bán có thể thu lợi gấp rất nhiều lần. Bởi thế, các “con buôn” xuyên biên giới, liên tỉnh và đặc biệt là đầu mối tại Hà Nội luôn...
Những vụ bắt cóc, giết người liên quan đến ma túy gây rúng động Do bạn trai nợ tiền mua ma túy, thiếu nữ 17 tuổi ở Malaysia bị gã đàn ông 50 tuổi bắt cóc. Kẻ gây án cho phép 6 người đàn ông thay phiên nhau cưỡng bức nạn nhân.
Khốc liệt những 'trận đánh' ma túy nơi biên giới Nghệ An Đấu tranh với tội phạm ma túy lâu nay vốn dĩ đã là cuộc chiến khốc liệt, nhưng nó càng khốc liệt hơn ở địa bàn biên giới. Cuộc chiến này có cả máu và nước mắt... nhưng đổi lại là sự bình yên cho nhân dân.
Hạn chế tối đa nguồn ma túy thẩm lậu vào Việt Nam Mới 5 tháng đầu năm, lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã thu được 7 tấn ma túy các loại, trong khi con số này của cả năm 2018 là 2,2 tấn, cho thấy sự gia tăng nhanh lượng ma túy tràn vào Việt Nam....
Hiệu quả công tác phòng, chống ma túy ở Sìn Hồ, Lai Châu Huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu được coi là điểm nóng về tội phạm cũng như số người nghiện ma túy.