Những câu chuyện khó tin gây xúc động của những người nhiễm HIV Một cô sinh viên rất xinh đẹp, những vẫn yêu và trở thành vợ một người đàn ông nhiễm HIV. Một người đàn ông “bình thường” nhưng chọn xây dựng hạnh phúc gia đình với người phụ nữ nhiễm HIV hơn mình 10 tuổi. Đồng tính, nhiễm HIV vẫn hạnh...
Sông Lam Xanh- Sự sẻ chia từ những người có "H" Chính sự cởi mở, tự tin và lao động chân chính cộng với ý chí vượt lên số phận của những hội viên Sông Lam Xanh và anh Phan Văn Kiên đã truyền lửa cho rất nhiều nhóm tự lực.
Hà Lan lo ngại có nguy cơ trở thành một quốc gia của tội phạm ma túy Buổi sáng 18/9, Derk Wiersum - người bảo vệ một nhân chứng quan trọng chống lại “ông trùm” ma túy quốc tế Ridouan Taghi, đang đi bộ cùng vợ ra xe ở vùng ngoại ô yên tĩnh của Amsterdam thì bị bắn chết. Vụ sát hại viên chức 44 tuổi...
Hồ sơ băng đảng ma túy Albania trên đất Anh Một cái gì đó đã xảy ra vào đêm hôm trước cho nên những cậu bé đứng góc phố rất muốn đưa ra lời khuyên. “Bạn không nên lảng vảng ở đây quá lâu”, một gã nói và từ chối giải thích.
Mại dâm và những câu chuyện của người trong cuộc Các nhóm nghiên cứu của thanh niên với sự hỗ trợ từ UN Women và Unesco đã nghiên cứu về một loạt các vấn đề liên quan đến giới, sức khỏe, bạo lực tình dục trong đó có phỏng vấn sâu 21 người hoạt động mại dâm tại Hà Nội.