Cuộc vây bắt 2 đối tượng người Lào vận chuyển thuê ma túy Đối tượng Chung Và được các đối tượng chủ mưu ở Lào thuê để vận chuyển ma túy; còn đối tượng Thao Hờ Vừ có nhiệm vụ môi giới người mua và sẽ nhận tiền sau khi giao dịch mua bán ma túy thành công.
Nghẹt thở vây bắt đôi nam nữ mang ma túy đi tàu SE2 Các đối tượng không kịp tẩu tán gần 300 viên nén, 2 lọ lớn ma túy dạng bột đang cất giấu trong người và vali hành lý.
Triệt xóa hai ổ nhóm biến 'cửu vạn' thành 'nô lệ' Thượng tá Nguyễn Minh Thắng, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an tỉnh Lào Cai tiếp tôi ngay sau trận công phá sào huyệt của 2 băng nhóm tội phạm nguy hiểm miền biên viễn, bắt giữ hơn 130 đối tượng hình sự, ma túy cộm cán.
Lấy nông trại để 'thuần dưỡng' những người lầm lỗi ở Đức hoạt nhìn, Fleckenbühl, cách thành phố Frankfurt của Đức chừng 100km, giống như bất kỳ trang trại bình thường nào khác. Mọi người đều luôn chân luôn tay từ chặt gỗ, làm ruộng, vắt sữa bò đến khuấy phô mai và thu hoạch nông sản. Nhưng một khi đã tiếp...
Chuyện về những thanh niên trong trại cai nghiện Gần 1.000 người hiện đang được điều trị tại Trung tâm cai nghiện ma túy tỉnh, trong đó có đến 61,8% thuộc độ tuổi thanh, thiếu niên. Mỗi người một số phận, một tính cách, nhưng cuối cùng, trớ trêu thay, bởi vướng vào ma túy, họ lại gặp nhau...