Vị bác sĩ cộng đồng trên ‘mặt trận’ phòng, chống HIV/AIDS (Chinhphu.vn) - Có lẽ từ Bắc chí Nam, các tổ chức cộng đồng, các chương trình phòng, chống HIV/AIDS đã không còn xa lạ với cái tên bác sĩ Nguyễn Tấn Thủ, hay còn được gọi với cái tên thân thương hơn là chị Hỏa Hồ - một vị bác...
HIV không phải là căn bệnh ‘khiếp sợ’ (Chinhphu.vn) - HIV có lẽ là căn bệnh ai nghe đến cũng phải khiếp sợ, tôi cũng đã từng như thế khi tôi biết tin mình dương tính với loại virus gây ra căn bệnh thế kỉ AIDS.
Các nước mạnh tay dẹp bỏ ứng dụng tìm Sugar Daddy Chính phủ nhiều quốc gia bắt đầu có những động thái quyết liệt nhằm ngăn chặn sự phát triển của hình thức hẹn hò đổi tình lấy tiền ở giới trẻ.
Tìm lại chính mình… Mỗi người trong chúng ta đều có những phút giây vô tình đánh mất chính bản thân mình. Thế nhưng, chỉ cần bạn muốn, cùng với sự cố gắng, nỗ lực và quyết tâm thì bạn sẽ tìm lại được chính bản mình.
‘Những người lính đặc biệt’ trên chiến tuyến phòng, chống HIV/AIDS (Chinhphu.vn) - Góp nhặt niềm vui từ các câu chuyện vươn lên trong cuộc sống, những mảnh đời nghiệt ngã do chị Phương vận động, càng ngày chị càng tin yêu và muốn cống hiến nhiều hơn cho công việc mình đang làm, để góp phần vào công cuộc phòng,...