Ngày tàn của trùm ma túy Jose Antonio Yepez Ngày 2/8, quân đội và cảnh sát Mexico đã bắt được Jose Antonio Yepez, có biệt danh "El Marro" (Búa tạ), thủ lĩnh băng Santa Rosa de Lima, và 4 tên đàn em.
Bản người Mông sau "bão" ma túy Với hơn 120 hộ, gần 700 nhân khẩu và khoảng 80% dân số trong bản nghiện thuốc phiện, hành trình cai nghiện của đồng bào Mông bản Sin Suối Hồ rất nhiều gian nan.
Kẻ ôm mìn cố thủ 14 tiếng thành phố Vinh cầm đầu đường dây buôn ma túy khủng Khi bị cảnh sát kiểm tra, Sơn đã ôm mìn cố thủ trong nhà. Hàng trăm cảnh sát bao gồm cả lính bắn tỉa được huy động để bắt giữ Sơn.
Bẻ gãy những mắt xích cuối trong đường dây vận chuyển ma túy xuyên quốc gia Sau gần 3 tháng xác lập, triển khai các biện pháp nghiệp vụ, ngày 4/8, BĐBP Quảng Trị phối hợp với Ty An ninh tỉnh Savannakhet (Lào) đã đấu tranh thành công Chuyên án QT 620 L, triệt phá đường dây buôn bán vận chuyển ma túy vào nước ta...
Bên trong ngành buôn bán lao động tình dục tại Baltimore Theo các chuyên gia, Baltimore, Maryland, Mỹ là một điểm nóng về buôn bán người. Nơi hợp lưu của các đường cao tốc, bao gồm hành lang I-95 kết nối Baltimore với các thành phố lân cận khác như Washington, DC và New York, cùng với một số sân bay...