Nhói lòng hình ảnh đứa trẻ mồ côi cha bật khóc khi gặp mẹ tại tòa Theo người thân đến tòa để tham dự phiên tòa xét xử mẹ mình, đứa trẻ 11 tuổi đã bật khóc sụt sùi khi nghe những lời xin lỗi muộn màng của mẹ.
Hạnh phúc ‘mỉm cười’ với người phụ nữ từng bị hắt hủi vì HIV Sau những thăng trầm trong cuộc sống, cuối cùng chị đã tìm được hạnh phúc bên người chồng hết mực yêu thương mình. Chị nghẹn ngào: “Cảm ơn những nỗi đau mà tôi đã có như ngày hôm nay. Những người phụ nữ như chúng tôi vẫn luôn xứng đáng...
"Hoa biên giới" Là nữ quân nhân duy nhất của Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, Đại úy Võ Thị Thùy Trang được đồng đội, nhân dân quý mến với nhiều hành động đẹp, thiết thực.
Nữ người mẫu đối đầu với tội phạm ma túy Trước ngày ra làm chứng chống lại đường dây ma túy, nữ người mẫu Erika Bunne, 23 tuổi, đột nhiên mất tích, cảnh sát không thể tìm ra dấu vết.
Cuộc sống thay đổi tại ‘làng mại dâm’ ở Ấn Độ Từ lâu, mại dâm là nghề kiếm sống của hàng nghìn gia đình ở vùng Mandsaur, bang Madhya Pradesh. Cuộc sống ở đây đang dần thay đổi khi phụ nữ trẻ cố gắng học kỹ năng kỹ thuật số.