Ấm đượm tình người trong Tết xuân Canh Tý Tết là đoàn viên, là sum họp gia đình. Nhưng ở đâu đó, vẫn có những người mắc lỗi lầm chưa thể trở về ăn Tết cùng với những người thân yêu. Thấu hiểu, đồng cảm và sẻ chia với những học viên đang cai nghiện ma tuý, Cơ sở...
Niềm vui Tết đến từ "ngôi nhà ấm áp thứ hai" Những cán bộ ở đây được học viên gọi một từ rất thân thương là “thầy nghiện”. Là “thầy”, đồng thời cũng là người bạn, người thân, những cán bộ ở cơ sở đã cùng đồng hành để hỗ trợ, giúp đỡ học viên thoát khỏi ma túy. Một cái...
Cuộc vây bắt 2 đối tượng người Lào vận chuyển thuê ma túy Đối tượng Chung Và được các đối tượng chủ mưu ở Lào thuê để vận chuyển ma túy; còn đối tượng Thao Hờ Vừ có nhiệm vụ môi giới người mua và sẽ nhận tiền sau khi giao dịch mua bán ma túy thành công.
Nghẹt thở vây bắt đôi nam nữ mang ma túy đi tàu SE2 Các đối tượng không kịp tẩu tán gần 300 viên nén, 2 lọ lớn ma túy dạng bột đang cất giấu trong người và vali hành lý.
Triệt xóa hai ổ nhóm biến 'cửu vạn' thành 'nô lệ' Thượng tá Nguyễn Minh Thắng, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an tỉnh Lào Cai tiếp tôi ngay sau trận công phá sào huyệt của 2 băng nhóm tội phạm nguy hiểm miền biên viễn, bắt giữ hơn 130 đối tượng hình sự, ma túy cộm cán.