Website tuxetnghiem.vn giúp bảo mật, nhanh chóng cho khách hàng Chương trình cung cấp test HIV bằng dịch miệng đã triển khai tại Việt Nam khoảng 3 năm nay. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên thí điểm cung cấp test oral quick với hình thức đặt hàng trực tuyến qua website tuxetnghiem.vn.
Bà Rịa-Vũng Tàu: Báo động gia tăng tỷ lệ trẻ em MSM nhiễm HIV Tỷ lệ những người nhiễm HIV trong nhóm MSM đang tăng mạnh trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Tuy nhiên, điều đáng báo động chính là sự tăng nhanh các ca MSM nhiễm HIV vị thành niên, trong độ tuổi học sinh, sinh viên.
Quảng Ninh: Phát hiện hơn 18 nghìn lượt mẫu HIV dương tính Theo số liệu thống kê, tính đến ngày 30/4/2020, các phòng xét nghiệm trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã xét nghiệm sàng lọc cho trên 1,2 triệu lượt mẫu, phát hiện 18.115 lượt mẫu HIV dương tính. Trong một vài năm gần đây, số mẫu HIV dương tính chỉ...
Bình Dương: Những ‘cơn sóng ngầm HIV’ trong các khu công nghiệp Là nơi có nhiều khu công nghiệp nhất trên toàn quốc, Bình Dương không chỉ có các khu công nghiệp nổi tiếng, mà còn là “điểm nóng” về HIV/AIDS ở phía Nam. Số liệu thống kê cho thấy, đến thời điểm hiện tại, địa phương phát hiện 7.509 người nhiễm...
Hậu Giang: Phát hiện gần 100 trường hợp dương tính với HIV Từ đầu năm 2020 đến nay, tổng số mẫu xét nghiệm tự nguyện trên địa bàn tỉnh Hậu Giang là 693 mẫu, trong đó có 98 mẫu dương tính với HIV.