Nam Định: Thành lập Chi hội Truyền nhiễm - HIV/AIDS Nam Định vừa thành lập Chi hội Truyền nhiễm - HIV/AIDS tỉnh. Đây là mô hình mới với mục đích tập hợp, đoàn kết chặt chẽ các hội viên để cùng nhau học tập, trau dồi kinh nghiệm, đạo đức, nghiên cứu khoa học kỹ thuật, góp phần vào việc...
Cao Bằng: Quyết tâm giảm tác động của HIV/AIDS đối với phát triển KTXH Theo số liệu của Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Cao Bằng, tính đến hết năm 2015, lũy tích các trường hợp nhiễm HIV trên địa bàn toàn tỉnh là 2.163; lũy tích bệnh nhân AIDS là 1.640; 1.036 trường hợp đã tử vong do AIDS.
Điện Biên: Số người nhiễm HIV giảm hàng năm Trong năm 2015, tỉnh Điện Biên phát hiện 350 trường hợp nhiễm mới HIV, giảm 75% so với năm 2010 là thời kỳ đỉnh dịch. Tỷ lệ nhiễm HIV có chiều hướng giảm từ 0,84% năm 2010 trên dân số giảm từ xuống còn 0,64% năm 2015.
Hoa Kỳ tiếp tục hỗ trợ Nghệ An điều trị cho người nhiễm HIV Đại sứ Mỹ Ted Osius cam kết, sẽ cùng với Chính phủ Hoa Kỳ tiếp tục ủng hộ mạnh mẽ để tỉnh Nghệ An duy trì nỗ lực chăm sóc sức khỏe, điều trị cho người nhiễm HIV bằng ARV và bệnh nhân điều trị nghiện các chất dạng thuốc...
Quảng Nam: Người nhiễm mới HIV ngày càng trẻ hóa Trong những năm gần đây, số người nhiễm mới HIV trên địa bàn tỉnh Quảng Nam ngày càng trẻ hóa, đa số vẫn là đường máu chiếm 58%.