Điện Biên: Số người nhiễm HIV giảm hàng năm Trong năm 2015, tỉnh Điện Biên phát hiện 350 trường hợp nhiễm mới HIV, giảm 75% so với năm 2010 là thời kỳ đỉnh dịch. Tỷ lệ nhiễm HIV có chiều hướng giảm từ 0,84% năm 2010 trên dân số giảm từ xuống còn 0,64% năm 2015.
Hoa Kỳ tiếp tục hỗ trợ Nghệ An điều trị cho người nhiễm HIV Đại sứ Mỹ Ted Osius cam kết, sẽ cùng với Chính phủ Hoa Kỳ tiếp tục ủng hộ mạnh mẽ để tỉnh Nghệ An duy trì nỗ lực chăm sóc sức khỏe, điều trị cho người nhiễm HIV bằng ARV và bệnh nhân điều trị nghiện các chất dạng thuốc...
Quảng Nam: Người nhiễm mới HIV ngày càng trẻ hóa Trong những năm gần đây, số người nhiễm mới HIV trên địa bàn tỉnh Quảng Nam ngày càng trẻ hóa, đa số vẫn là đường máu chiếm 58%.
Thừa Thiên - Huế: Phấn đấu 90% người nhiễm HIV biết được tình trạng nhiễm Tỉnh Thừa Thiên - Huế cho rằng, muốn đạt được mục tiêu 90-90-90 đã cam kết với Liên Hợp Quốc, cần phải đạt được mục tiêu 90 đầu tiên là 90% số người nhiễm sẽ biết được tình trạng nhiễm HIV của mình.
Yên Bái: Kết nối các dịch vụ duy trì tính bền vững PGS.TS Bùi Đức Dương, Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS (Bộ Y tế) đánh giá cao những nỗ lực của tỉnh Yên Bái trong việc tăng cường hoạt động xét nghiệm, chăm sóc điều trị và kết nối các dịch vụ để duy trì tính bền vững của chương...