Thay đổi hành vi, thái độ của cộng đồng đối với HIV/AIDS Để thay đổi hành vi, thái độ của cộng đồng, Dự án VUSTA - Dự án Quỹ Toàn cầu phòng, chống HIV/AIDS giai đoạn 2018-2020 phấn đấu nỗ lực truyền thông hướng tới thay đổi hành vi, giảm kỳ thị và phân biệt đối xử với những người nhiễm và...
Hỗ trợ người nhiễm HIV sử dụng thẻ BHYT Tính đến nay, đã có 3.062 người nhiễm HIV được Dự án “Tăng cường sự tham gia của các tổ chức xã hội và các tổ chức cộng đồng trong phòng, chống HIV/AIDS” hỗ trợ sử dụng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT).
Hơn 32 nghìn người được xét nghiệm, sàng lọc HIV Nhờ Dự án Quỹ Toàn cầu phòng, chống HIV/AIDS-Dự án VUSTA, hơn 32 nghìn khách hàng đã được xét nghiệm, sàng lọc HIV. Việc phát hiện sớm HIV là rất quan trọng, giúp người nhiễm HIV tiếp cận điều trị sớm, cải thiện tình trạng sức khỏe.
Nghệ An: Chuyển giao dự án nâng cao năng lực cộng đồng phòng, chống HIV/AIDS Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển y tế cộng đồng (CCRD) vừa phối hợp với Sở Y tế tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị tổng kết và chuyển giao các hoạt động phòng, chống HIV/AIDS do CCRD thực hiện bằng nguồn tài trợ của Cơ quan Hợp tác...
Hỗ trợ dịch vụ tư vấn, xét nghiệm HIV và điều trị ARV Hà Nội vừa phê duyệt dự án "Dự phòng, chăm sóc và điều trị HIV/AIDS tại quận Nam Từ Liêm và huyện Ba Vì - TP. Hà Nội" do Quỹ Chăm sóc sức khỏe AIDS Hoa Kỳ tài trợ cho Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội.