Quảng Trị: Hỗ trợ cho người sống chung với HIV Trong thời gian qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị đã tổ chức nhiều hoạt động để tạo điều kiện cho người đang sống chung với HIV, như hỗ trợ xây dựng các câu lạc bộ, tập huấn chương trình tiết kiệm tín dụng, nâng cao kỹ năng sản...
Nha Trang: Chương trình phòng ngừa lây nhiễm HIV từ mẹ sang con đạt kết quả cao Mặc dù mới triển khai hoạt động được hơn 2 năm nhưng Chương trình phòng ngừa lây nhiễm HIV từ mẹ sang con tại Nha Trang đã đạt được những kết quả khả quan.
86 triệu USD cho Dự án Hỗ trợ hệ thống y tế Dự án Hỗ trợ hệ thống y tế sẽ góp phần cải thiện và duy trì các thành quả trong công tác phòng chống HIV/AIDS, lao, sốt rét và chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em ở Việt Nam.
Chiến lược phòng, chống HIV/AIDS mới dựa trên quan điểm của giới trẻ Hiện tại Chương trình chung của Liên Hợp Quốc về HIV/AIDS (UNAIDS) đang triển khai một dự án trên mạng Internet mang tên "CrowdOutAIDS" (Dự án phòng, chống HIV cho thanh niên), qua đó UNAIDS sẽ khảo sát ý kiến của giới trẻ về việc làm thế nào để chống...
Hiệu quả của Dự án phòng, chống HIV/AIDS ở Thanh Hóa Dự án Phòng, chống HIV/AIDS chính thức đi vào hoạt động ở Thanh Hóa từ năm 2006 tại 7 huyện và nâng lên 16 huyện vào năm 2009, với tổng số 185/637 xã được hưởng lợi từ dự án.