Yên Bái: Cấp phát hơn 110 nghìn bao cao su miễn phí cho người nguy cơ cao Dự án Quỹ toàn cầu phòng, chống HIV/AIDS đã cấp phát 110.211 chiếc bao cao su miễn phí cho người có nguy cơ cao và bạn tình của họ trong năm 2019. Tính đến 31/12/2019 có tổng số 1.007/1.200 bệnh nhân đang điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện...
Điều trị Methadone: Hiệu quả cao trong dự phòng lây nhiễm HIV 10 năm qua, mô hình điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc thay thế Methadone đã chứng tỏ hiệu quả về dự phòng lây nhiễm HIV, xã hội, kinh tế tại Hà Nội. Việc triển khai điều trị Methadone được xã hội đồng tình, dư luận hoan...
'HIV + Yêu': Phá bỏ định kiến về HIV Dự án 'HIV + Yêu' do Tổ chức Hợp tác vì sự Phát triển Y tế Việt Nam (HAIVN) phối hợp với Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (U.S.CDC) thực hiện đã thu hút hơn 8 triệu người xem, ủng hộ trong vòng 2 tuần.
Bắc Ninh: Tư vấn, xét nghiệm HIV cho 60 nghìn người Nhờ việc triển khai Dự án Quỹ Toàn cầu phòng, chống HIV/AIDS, trong năm 2019, toàn tỉnh đã tư vấn, xét nghiệm HIV cho hơn 60 nghìn trường hợp, trong đó Quỹ hỗ trợ tư vấn xét nghiệm HIV cho 8.949 người.
Mở rộng để nâng tầm ảnh hưởng của PrEP tại Việt Nam Kể từ khi PrEP - dự phòng trước phơi nhiễm HIV lần đầu xuất hiện tại Việt Nam với chương trình thí điểm "Chuẩn bị sẵn sàng cho PrEP" khởi xướng vào năm 2017, đến nay đã có hơn 6.000 người tham gia chương trình PrEP.