Những ‘chiến sĩ’ phòng chống HIV/AIDS ‘thầm lặng’ tại cộng đồng Nhờ mạng lưới hoạt động vì cộng đồng, trong gần 3 năm (2014-2017) triển khai Dự án Nâng cao năng lực cộng đồng phòng, chống HIV/AIDS các tỉnh phía Bắc tại Điện Biên, đã có 27.400 người nguy cơ cao lây nhiễm HIV được tiếp cận, tư vấn; hơn 22.000...
Hỗ trợ kỹ thuật hướng tới phòng, chống HIV/AIDS bền vững Hà Nội vừa phê duyệt dự án Hỗ trợ kỹ thuật hướng tới chương trình phòng, chống HIV/AIDS bền vững do tổ chức Family Health International/Mỹ tài trợ cho Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội.
Cách nào giảm 92% nguy cơ phơi nhiễm HIV? Với các nhóm đích có nguy cơ lây nhiễm HIV cao như: tiêm chích ma túy, nam có quan hệ tình dục đồng giới, người chuyển giới nữ và bạn tình (vợ/chồng) âm tính của người có H, việc dự phòng hiệu quả sẽ giúp giảm các ca nhiễm mới.
Hơn 5.000 người hưởng lợi từ chương trình dự phòng lây nhiễm HIV Hiện ở Bình Dương và Bà Rịa-Vũng Tàu có hơn 5.000 người được hưởng lợi từ chương trình dự phòng lây nhiễm HIV mà các tổ chức dựa vào cộng đồng (CBO) thực hiện cho Dự án Quỹ Toàn cầu phòng, chống HIV/AIDS - Dự án VUSTA.
Cam kết chẩn đoán, chăm sóc và điều trị HIV Sáng 11/4, Trung tâm Y tế quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã khai trương Dự án Chẩn đoán, chăm sóc và điều trị HIV do Quỹ chăm sóc sức khỏe AIDS Hoa Kỳ tài trợ.